mu moi ra
vps long van
 1. taigamemoi2016 New Member

  Game Xạ Thủ Bắn Gà Offline là trò chơi giải trí vô cùng quen thuộc không còn quá xa lạ với việc tiêu diệt những chú gà điên bằng cách nhắm bắn chúng, với lối chơi quen thuộc nhưng mang đến người chơi với một giao diện hoàn toàn mới lạ với nhiều tính năng mới và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị này nhé…

  Game Xạ Thủ Bắn Gà Offline Cho Java, Android mang tới người chơi với một giao diện mới với bối cảnh công viên 4 mùa, cùng với đó là 40 level thoải mái cho người chơi chinh phục game. Khi đến với mỗi màn chơi, người chơi dùng những viên đạn cho trước để nhắm bắn các chú gà cũng như các mục tiêu khác. Người chơi có thể thay đạn bằng cách nhấn nút Reload để nạp đạn và tiếp tục bắn. Nhưng không chỉ có thế các bạn cần lưu ý trong một số level, người chơi có thể bị trừ điểm cho mỗi lần nạp đạn. Game Xạ Thủ Bắn Gà Offline Cho Java, Android một game giải trí thú vị đòi hỏi người chơi cần nhắm bắn thật chuẩn xác, tránh lãng phí đạn và bị mất nhiều điểm cho việc nạp đạn.

  Game được trau chuốt đồ họa, kiểu vẽ Chibi cùng những nhân vật hết sức hài hước, không chỉ thế âm thanh trong game còn là điều mà người chơi nào cũng phải ngạc nhiên khi săn những chú gà. Game Xạ Thủ Bắn Gà Offline Cho Java, Android ngay để có những giây phút thư giãn thú vị bên chiếc điện thoại của mình.
  Chúc anh em chơi game vui vẻ!
   

Chia sẻ game lậu