thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. buiduysac New Member

  Sau trận tử chiến huynh đệ tương tàn, Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân đều tuyệt tích giang hồ, người đời đồn đại cả 2 đã chết. Tuy nhiên sau 12 năm, một tổ chức thần bí với tên gọi Thiên Môn tìm ra tung tích của Bộ Kinh Vân lúc này bị mất trí đang sống cuộc đời ngư phủ. Nhiếp Phong ẩn cư bao nhiêu năm qua cũng vì tin này mà tái xuất. Thì ra âm mưu của Thiên Môn là mượn sức của bảy cao thủ (là Phá Quân,Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng, Thần Tướng, Hoàng Ảnh, Hoài không, Kiếm Thần) và bảy thanh tuyệt thế thần binh của họ để "Đồ Long". Môn chủ Thiên Môn Đế Thích Thiên vốn trường sinh bất tử, có đạo hạnh hai ngàn năm nhưng hắn còn ham muốn sức mạnh của chân nguyên rồng (Long Nguyên) nên mới dày công bày ra kế hoạch này. Trong lúc hỗn loạn, Long Nguyên bị quần hùng tranh đoạt cuối cùng bị chia làm bảy phần rơi vào tay bảy đại cao thủ là Phong, Vân, Phá Quân, Hoài Không, Hoài Diệt, Hoàng Ảnh, Đế Thích Thiên.

  Phong Vân, Vô Danh, Hoài Không phải đối đầu với một lực lượng vô cùng mạnh mẽ của Thiên Môn, lại bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt Long Châu.  Tiếp sau đó thế nào? Liệu số phận có thể thay đổi? Mời quý nhân sĩ tham gia máy chủ Phong Vân 4 sẽ được khai mở vào 10:00 ngày 07/12/2015 để tạo nên cái kết câu truyện cho riêng mình.  Quý nhân sĩ thân mến!  Vào 10h00 ngày 07/12/2015, BQT Phong Vân chính thức khai mở máy chủ Phong Vân 4 chào tất cả nhân sĩ tham gia bôn tẩu giang hồ.

  Hàng loạt hoạt động đặc sắc đang chờ đón tất cả mọi người, tham gia ngay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và những phần quà giá trị:  - Quà Đăng Nhập 7 Ngày

  - Nạp Thẻ Tặng Quà

  - Đua Top Level

  - Đua Top Thú Cưỡi

  - Đua top Thiên Kiếp

  - Đua top Thiên Tội

  - Đại Phú Ông

  - Ma Nhân  Hãy tham gia trải nghiệm thế giới võ hiệp kỳ ảo đầy màu sắc của Phong Vân.
  Truy cập ngay : Loạn Phong Vân - Game nhập vai kiếm hiệp Phong Vân đỉnh cao
   

Chia sẻ game lậu