vps long van
 1. boyphonui02 New Member

  Link tải miễn phí : Download

  Một thể loại game online trên điện thoại được chuyển đổi từ phiên bản đình đám trên PC mang tên Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK mobile) hay còn có tên gọi khác là Cửu Âm VNG. Đây là game được áp dụng nội dung võ hiệp của kim dung, sở hữu hệ thống đồ 3D xứng tầm hàng đầu game mobile hiện nay trên thị trường. Ngay sau đây, hãy cùng Fun24h.Mobi tìm hiểu về tựa game Cửu Âm VNG đỉnh của đỉnh này ngay nhé!

  Tổng quan về tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile
  Tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một game online 3D cho điện thoại, thuộc thể loại game MMORPG có đề tài võ hiệp và được vận hành và phát triển bởi công ty danh tiếng tại Trung Quốc Snail Games.

  Tải game Cửu Âm Chân Kinh Mobile
  Tải game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

  Có thể nói rằng, Cửu Âm VNG – Cửu Âm Chân Kinh Mobile được kề thừa mọi tinh hoa của phiên bản game trên PC, cùng với đó là sự kết hợp với những xu hướng của hệ thống gameplay thịnh hành trên nền tảng mobile nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc nhất mà chưa từng game nào sở hữu.

  Hệ thống chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile cực đã
  Game mang tới hệ thống 8 đại môn phái quen thuộc: Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiết Lâm, Ngũ Độc, Tiêu Dao, Cái Bang,… với mỗi môn phái là một kiểu cách thức chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Điều đặc biệt là game có nền đồ họa 3D cực kỳ tân tiếng, với các nhân vật trong game được thể hiện khá rõ nét và chi tiết, đặc biệt là khi chiến đấu.

  Một điều thú vị hơn nữa là Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG còn sở hữu hệ thống kinh công tuyệt đỉnh, cho phép người chơi sử dụng 3 thao tác chạy nhanh và phóng người đi trên mặt đất hoặc bay trên không. Bên cạnh đó, hệ thống MAP hoàn toàn mở rộng, không giới hạn vị trí đặt chân, vì vậy khi kinh công cảm giác rất thoải mái và cực phiêu. Hơn nữa nếu khi bạn đang chiến đấu thì hệ thống kinh công này giúp bạn rất nhiều như né đón cũng như tẩu thoát hay truy sát đối phương. Tất cả tạo nên một hệ thống chiến đấu vô cùng thú vị và kịch tính.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline