vps long van
 1. kienmanh1999 New Member

  Đặc sắc với GamePlay có hàng trăm loại tướng
  Hệ thống tướng đồ sộ là điểm thu hút của 3kg chắc chắn thỏa mãn việc bày binh bố trận của game thủ. Hơn nữa tham gia game 3kg có thể thu nạp số tướng không giới hạn tuy nhiên bạn cũng phải biết rằng tướng càng cao thì việc thu nạp càng khó.


  [​IMG]
  ​​
  Với thế trận 3×3 gồm 9 ô vuông để người chơi bày binh bố trận, thể hiện chiến thuật của mình. Mỗi trận hình, thế trận khác nhau đem lại một sức mạnh hoàn toàn khác nhau cho trận chiến. Khéo léo bố trí trận hình tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến đấu của quân bạn. Việc bố trí này đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ chiến thuật trận đồ, đặc điểm của từng thế trận, thậm trí người chơi cũng có thể sáng tạo ra các trận đồ riêng cho mình

  2 phụ bản Tinh Anh và Anh Linh Hào Kiệtthêm vào đó là 1000 phụ bản là số lượng quá lớn để người chơi thỏa sức chính phục

  Đề cao tính chiến thuật và sự công bằng

  Với sự đa dạng về trận hình, trận thế như trên, người chơi buộc phải tư duy, tính toán khá nhiều trong mỗi trận đấu. Kết quả trận đấu dựa trên yếu tố chiến thuật là chủ đạo, đồng nghĩa vấn đề “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ không có trong 3KG.
  Đặc biệt, game còn đề cao tính chiến thuật của tập thể thông qua hoạt động bang chiến. Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong hoat động bang, không phụ thuộc vào sự “bá đạo” của một cá nhân đơn lẻ nào.  3KG đòi hỏi người chơi phải tính toán chiến thuật hợp lý
  Sự công bằng này tạo ra tính cạnh tranh hấp dẫn, khiến game gay cấn và khó lường hơn. Yếu tố này đánh trúng “khát vọng” của game thủ về sự công bằng, thể hiện rõ tính chất của game chiến thuật “muốn thành trùm, không chỉ cần tiền mà cần cái đầu nhạy bén và kỹ năng chơi game tốt”.

  PK tẹt ga với đấu trường và Bang chiến

  Nếu như ở nhiều game chiến thuật dạng đánh theo lượt khác, người chơi bị hạn chế PK, thường “tự kỉ” đánh boss thì ở 3KG, game thủ lại thoải mái vung đao vung kiếm ở đấu trường và Bang chiến. Ngoài ra, hoạt động vận tiêu cũng hứa hẹn những màn “sát phạt” đầy máu lửa.

  Càng lên cao chiến thuật càng phức tạp, buộc người chơi phải nắm rõ đặc điểm skill và đội hình.

  [​IMG]

  Hệ thống skill đồ sộ

  Hệ thống skill cũng là một trong những điểm đáng tự hào của 3KG. Mỗi tướng lại có một loại skill khác nhau, đồng nghĩa với việc có hàng trăm loại skill khác nhau từ tấn công như gây choáng, bạo kích, rút máu,… đến phòng thủ kiểu né tránh, tê liệt,… Để học cách tạo skill, sử dụng hợp lý cho các tướng cũng đủ để người chơi mò mẫm vài tuần.
  Càng lên cao, hệ thống skill của 3KG càng đặc sắc cả về nội dung và đồ họa
  Tính năng cộng đồng vượt trội

  Yếu tố cộng đồng trong game chiến thuật xưa nay đều không được đánh giá cao bởi sự tản mát, khó gặp nhau giữa các người chơi thì 3KG lại rất biết cách kết nối cộng đồng ingame bằng các tính năng như Đi thuyền, Bạn bè, Bang hội,… và đặc biệt là Tù nhân. Tính năng này sẽ tạo được sự “mâu thuẫn” trong game, thúc đẩy sự phát triển của từng người chơi. Đặc biệt, người chơi có thể gặp được nhau tại một map chung – điều rất mới lạ với thể loại game này, người chơi không còn “tự kỷ” chơi một mình.


  [​IMG]


  Tính năng cộng đồng của 3KG được đánh giá rất cao, hứa hẹn một cộng đồng sôi động
  Với những nét đặc sắc trên, 3KG thực sự là một tựa game rất đáng để thử. Dự đoán, với sự đầu tư nghiêm túc về nội dung cộng thêm chăm sóc cộng đồng chu đáo của NPH 3KG sẽ là một cái tên đáng gờm cho bất cứ tựa game nào đang có hoặc sắp ra mắt trên thị trường.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline