thesieuvip mu moi ra
vps long van

Tin Game Fo4 Ra Mắt Một Bộ Phận Không Nhỏ Vui Mừng Khi Fo3 Sắp Đóng Cửa

Thảo luận trong 'FIFA Online' bắt đầu bởi vietcuong7, 21/12/17. ID Topic: 32016, Lượt xem: 4,894

 1. vietcuong7 New Member

  Với việc FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tớ đây. Có thể FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa nhưng một số game thủ lại tỏ ra 'hả hê' với điều này. Tại sao lại như vậy?

  [​IMG]

  Có lẽ khi nghe tin FO3 sắp đóng cửa thì các game thủ lâu năm của tựa game này chắc hẳn ai cũng thấy rất buồn. Vì công sức bao nhiêu năm cày cuốc của họ có thể đổ xuống sông. xuống biển nhanh hơn bao giờ hết. Nhưng bên cạnh đó điều này lại là tín hiệu đáng vui mừng đối với một số game thủ mới bước chân vào con đường làm Huấn Luyện Viên Online.  Khi mà FO4 chính thức ra mắt cũng là lúc tất cả người chơi đều phải bắt đầu lại từ đầu. như vậy khoảng cách giữa các game thủ chơi lâu năm và các game thủ mới bắt đầu chơi sẽ gần như không còn nữa (có chăng chỉ là kinh nghiệm chinh chiến lâu năm hay những khoản tiền khổng lồ được rót vào việc mua bán, nâng cấp cầu thủ mà thôi).  Sau những ngày đồn đoán thì khi có tin chính thức, nhiều game thủ lại tỏ ra… hả hê vì FIFA Online 3 sắp không còn đất sống. Thay cho sự tiếc nuối là tâm trạng háo hức để xem FIFA Online 4 sẽ có chất lượng thế nào, “hút máu” ra sao.


  Nguyên do về khoảng cách trình độ sẽ được thu hẹp lại khi FO4 chính thức ra mắt có lẽ vẫn chưa đủ. Bởi vì còn rất nhiều lí do khác nữa tâm trạng háo hức tột cùng khi nghe tin phiên bnar game FIFA Online tiếp theo sẽ được ra mắt.


  Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong những tháng gần đây, FIFA Online 3 dường như đang trong giai đoạn thoái trào. Sự lạm phát đến mức vô lý trên TTCN, liên tiếp những event nạp cash mà không chú trọng vào việc cải thiện chất lượng khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản với một tựa game đã từng gắn bó trong 5 năm liền.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ khi nghe tin FIFA Online 4 ra mắt đã ngay lập tức bán tống bán tháo tài khoản FIFA Online 3 của mình khiến thị trường mua bán tài khoản bỗng trở nên sôi động bất thường.

  Đứng trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt, trên trang chu FO4 của FIFA Online tại Việt Nam đã ra thông báo chính thức sẽ phát hành tựa game này trong thời gian tới. Trong khi đó, theo thông tin mới nhận được thì tại Tencent đã “chơi lớn” khi ra FIFA Online 4 ngay vào ngày 24/12 tới đây.
   

Chia sẻ game lậu