kiemtheanhhung gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Tin Game Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam Game Hay Bóng Đá Hiện Nay

Thảo luận trong 'FIFA Online' bắt đầu bởi cuongdola797979, 22/7/19. ID Topic: 51161, Lượt xem: 3,577

 1. EA Sports FIFA Online 4 Vietnam game hay bóng đá hiện nay
  EA SPORTS FIFA Online 4 ✅ là tựa game bóng đá trực tuyến thế hệ thứ tư do EA Spearhead – Hàn Quốc phát triển, và do Vietnam Esports độc quyền phát hành tại Việt Nam.
  Trò chơi đã hoàn thành giai đoạn Closed Beta vào tháng 3.2018. Đến tháng 5, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành Open Beta. Gần như ngay lập tức, FIFA Online 4 đã ngay lập tức công phá bảng xếp hạng Top 3 trò chơi trên PC được quan tâm nhất Hàn Quốc.
  FIFA Online 4 là nơi mà tất cả người chơi có thể thoả sức xây dựng những đội hình trong mơ của bóng đá thế giới hiện đại, cùng hoà mình vào những trận đấu đỉnh cao và chinh phục trái bóng tròn ngay trên màn hình máy tính.
  Với nền tảng engine tối tân Frostbite và gameplay hoàn toàn hiện đại, FIFA Online 4 không chỉ có thể tạo ra một thế giới trung thực như cuộc sống, mà còn có thể lan truyền những đam mê đến rợn người và khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận đối với bất kỳ một cổ động viên bóng đá nào!
  Ngay khi úp mở những thông tin đầu tiên về sự đổ bộ trong tương lai của mình, FIFA Online 4 đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt thực sự trên phạm vi toàn châu Á, trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng game thủ nói chung, trở thành tương lai của lĩnh vực thể thao điện tử bóng đá, và trở thành người kế thừa sứ mệnh chinh phục trái tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam từ các thế hệ trò chơi trước đó.

  ==> Link vào 188bet chơi thể thao bóng đá online thưởng 300 triệu vnd

  [​IMG]

  ==> Link vào m88

  CÙNG MINH NGHI KHÁM PHÁ SỔ TAY HLV FIFA ONLINE 4
  Từ 19.7 – 17.8.2019 mùa 1 Sổ Tay HLV FIFA Online 4 chính thức bắt đầu tại ➡️ https://sotayhlv.fo4.garena.vn
  Cùng Minh Nghi khám phá ngay Sổ tay HLV FIFA Online 4 có gì hot và cơ hội nhận những phần quà ingame cực giá trị như thẻ TC, TOTS 93+, GR, TC, TOTS 90+…hay rinh ngay Ipad Air, Bàn Phím cơ, tay cầm PS4… vô cùng hấp dẫn dành cho 500 HLV đạt cấp sổ 60 nhanh nhất. Anh em cứ làm nhiệm vụ để tích điểm, lên cấp. Quà cứ để FIFA Online 4 lo.
  Bật mí: Nâng cấp sổ VIP với 240 FC/tháng, các HLV sẽ nhận nhiều nhiệm vụ hơn, nhiều điểm hơn, nhiều quà hơn. Khám phá ngay!

  >> Ảnh chế hài hước AFF Cup của đội tuyển Việt Nam độc và lạ nhất hiện nay
  ==> Link vào 12bet mới nhất hôm nay

  THÊM NHIỆM VỤ, THÊM ĐIỂM, THÊM QUÀ, CƠ HỘI VÀNG NÂNG CẤP ĐỘI HÌNH TUYỆT ĐỈNH CHỈ VỚI 240 FC/ MÙA
  Mùa 1 19.7-17.8.2019 tại https://sotayhlv.fo4.garena.vn
  ▪️ Nhiệm vụ Free Member: Mỗi tuần sẽ có 5 nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một số điểm tương ứng (Tối đa 3080)
  ▪️ Đặc biệt Nâng cấp sổ VIP: HLV sẽ có thêm ba (03) nhiệm vụ VIP với số điểm vượt trội hơn và thăng cấp sổ tay nhanh hơn (Tối đa 6480)
  ⚽️ Với sổ tay VIP cơ hội chắc chắn nhận được những mùa thẻ đỉnh cao mới nhất như thẻ 93+ mùa TC, TOTS, Thẻ 91+ có TC, Thẻ 90+ mùa GR,TC,TOTS…
  ⚽️ Bạn có thể trải nghiệm Sổ tay HLV miễn phí hoặc Nâng cấp lên sổ tay VIP và bắt đầu hành trình đưa đội hình lên tầm cao mới
  ⏰ Cấp càng cao, quà tặng càng nhiều, sử dụng Sổ VIP thật sớm để tăng tốc ngay hôm nay ‼️ Đây là lý do tuyệt vời để các HLV đầu tư 240 FC vào quyển sổ tay “rẻ mà chất” này

  BÍ KÍP NÂNG CẤP ĐỘI HÌNH TUYỆT ĐỈNH TRONG TẦM TAY
   

Chia sẻ game lậu