kiemtheanhhung gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Chia Sẻ Download Gamegain - Tăng Tốc Chơi Game

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Admin, 11/1/19. ID Topic: 43706, Lượt xem: 1,773

 1. Admin GameTopViet.Com

  PGWare GameGain Một trong những sản phẩm đầu tiên và toàn diện nhất, GameGain đặt ra tiêu chuẩn cho phần mềm tối ưu hóa chơi game PC.
  GameGain ngay lập tức tăng hiệu suất của máy tính của bạn và ép ra mỗi bit cuối cùng của hiệu suất phần cứng chơi game máy tính của bạn có khả năng. Với nhiều trò chơi PC mới nhất đòi hỏi yêu cầu phần cứng cao để có trải nghiệm chơi game phù hợp, điều quan trọng là tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.
  Windows là một hệ điều hành chung được sử dụng cho nhiều công việc hàng ngày; nó không được tối ưu hóa cho hiệu suất chơi game.
  Với GameGain và một vài cú nhấn chuột, bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng trong khung hình mỗi giây, chơi trò chơi mượt mà và ít độ trễ trong khi chơi game.


  [​IMG]

  Các tính năng chính của PGWare GameGain
  • Tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành Microsoft: Windows Xp/7/8/8.1/10 (32bit-64bit)
  • Tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn để cho phép các trò chơi mới nhất chạy nhanh hơn với các thiết lập đồ họa cao nhất có thể.
  • Giảm số lượng và độ trễ màn hình pop-trong bạn được chơi trò chơi đòi hỏi phải cócác tập tin bản đồ lớn để tải khi chơi game. Tăng khung hình mỗi giây được hiển thịcho phép các trò chơi để chơi trơn tru hơn nhiều và tăng thưởng thức của bạn của các trò chơi.
  • Phần mềm tiên tiến dựa trên-clocking tính năng làm tăng tốc độ bộ nhớ, ưu tiên CPUcủa các ứng dụng toàn màn hình, làm cho trò chơi chạy nhanh hơn.
  • Thay đổi được thực hiện cho các hệ thống Windows trực tiếp không bản vá lỗi cho các tập tin trò chơi; điều này ngăn cản hệ thống chống gian lận buộc tội bạn sửa đổi trò chơi.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.
  • Cập nhật phần mềm có thể được tải về và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập vào trang web của phần mềm.
   
  Alpha thích bài này.

Chia sẻ game lậu