sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Tin Game Độc bá Tam Quốc - Ôm mộng làm minh chủ võ lâm

Thảo luận trong 'Game Máy Tính' bắt đầu bởi concuca, 30/7/16. ID Topic: 11432, Lượt xem: 2,572

 1. concuca New Member

  Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Độc Bá Tam Quốc tựa game cho java mien phi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Độc Bá Tam Quốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


  Độc Bá Tam Quốc mang lại những cuộc chiến đấu đặc sắc, với số lượng nhân vật nhiều như Gia Cát Lượng, Giả Hủ, Tư Mã Ý và lực lượng hậu cung xinh đẹp bao gồm Điêu Thuyền, Linh Cơ, Hồ Cơ, Tiểu Kiều, Đại Kiều, ân sủng của các mỹ nữ sẽ giúp chủ công khôi phục lại sức mạnh nhanh chóng, và còn nhiều thú vị khác đang chờ đón bạn trong Độc Bá Tam Quốc. Nhanh chóng tai game ngay nhé!

  [​IMG]


  [​IMG]

  Độc Bá Tam Quốc là một trong những game online mien phi chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam được thiết kế với đồ họa tiên tiến Unity 3D lần đầu xuất hiện trong game chiến thuật, tham gia game ngoài sự giải trí bạn còn có thể tìm hiểu về những tình tiết lịch sử trong chiến tranh tam quốc ngày xưa
   

Chia sẻ game lậu