Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
V8 CLUB - GAME BAI DOI THUONG bằng tiền thật, SMS, MOMO, Thẻ Cào

Tin Game Disaster Report 4: Summer Memories Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng Bốn

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi babebabe191, 9/3/20. ID Topic: 60772, Lượt xem: 481

 1. babebabe191

  babebabe191 Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Disaster Report là game thuộc thể loại hành động phiêu lưu của nhà phát triển Irem, lần đầu ra mắt vào năm 2002 với nền tảng là game PlayStation. Trải qua nhiều thời gian với các phiên bản khác nhau, Disaster Report vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người chơi. Sắp tới đây, phần mới nhất Summer Memories sẽ được chính thức phát hành trên thế giới, đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm của series game và sẽ có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, không chỉ là game PS4 mà còn là game Switch, PC.

  [​IMG]

  Phần 4 sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Chi tiết phát hành Disaster Report

  Disaster Report 4: Summer Memories đã phát hành tại Nhật Bản vào cuối năm 2018, và chỉ phải chờ một thời gian ngắn nữa, trò chơi thú vị này sẽ có mặt trên thế giới. Ngày phát hành chính thức cho bản Switch, PS4 và PC là 07/04/2020.

  [​IMG]

  Disaster Report 4 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay.

  Nội dung trò chơi vẫn tập trung về việc trốn thoát khỏi một thành phố sụp đổ sau một sự cố tự nhiên vô cùng khủng khiếp. Phần lớn của lối chơi sẽ tập trung vào việc cứu giúp những người còn sống sót khác sau thảm họa và cùng tìm đường đến nơi trú ẩn an toàn.

  Đã rất lâu rồi một phiên bản mới của Disaster Report mới được phát hành ở nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản. Ban đầu tựa game được dự định phát hành cho PlayStation 3 vào năm 2011, những cuối cùng kế hoặc đã phải hủy bỏ sau trận động đất và sóng thần Tohoku 2011 tại Nhật Bản.

  [​IMG]

  Khung cảnh hoang tàn đổ nát của thành phố sau thảm họa.

  Năm 2014, nhà phát triển Granzella đã đạt được thương vụ nhượng quyền của trò chơi và bắt đầu phát triển Disaster Report một lần nữa. Hiện tại, tựa game được làm bởi NIS America. Người hâm mộ của series ngày sẽ phải đợi khá lâu để được trải nghiệm phần mới nhất này.

  Granzella trước đây cũng đã phát triển lại City Shrouded - trò chơi vốn chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, thành phiên bản cho PS3, dự định sẽ là sản phẩm kế thừa tinh thần của Disaster Report. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều tin tức về các game hay chuẩn bị ra mắt tại metaph5.com nhé.
   
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...