vps long van

Tin Game Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi Nhabep9xx, 5/4/22. ID Topic: 72117, Lượt xem: 330

 1. Nhabep9xx New Member

  Khép lại tuần thi đấu thứ 6 vừa qua, ngoại trừ hai vị trí đầu bảng của SGP và VGM đã gần như được đảm bảo thì vị trí thứ ba và thứ tư trên BXH vẫn hoàn toàn có thể thay đổi trong những vòng đấu sắp tới. Khoảng cách của hai đội tuyển trong top 4 hiện tại là FL và HQ với nhóm các đội bám đuổi phía sau là không quá lớn và kết quả của tuần thi đấu thứ 7 sắp tới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện BXH. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của tuần 7.  [​IMG]  [​IMG]  Với HQ, họ sẽ có hai trận đấu vô cùng quan trọng với VGM và CES trong tuần thi đấu này. VGM thì vừa mới đánh bại SGP trong tuần thi đấu trước và đang đứng ở vị trí thứ hai trên BXH còn CES với những sự thay đổi trong đội hình đang chơi cực hay và sẽ là một mối đe dọa với những đội tuyển thuộc top trên. Turna cùng các đồng đội sẽ cần phải cố gắng tích lũy tối đa điểm số trong cả hai trận đấu tới nếu muốn tiếp tục trụ lại trong top 4.

  BOX và cả HEV vẫn đều có cơ hội lọt vào top 4 khi khoảng cách của hai đội với HQ chỉ còn là 2 điểm trên BXH. Cả hai đội sẽ có màn đối đầu trực tiếp trong tuần thi đấu thứ 7 và đội giành chiến thắng sẽ có được lợi thế trong cuộc đua top 4. Liệu BOX có kịp thời trở lại đường đua hay HEV sẽ tận dụng cơ hội này để hướng tới 1 suất tham dự play-off? Câu trả lời sẽ có vào lúc 19h30 ngày 08/04 tới.

  Tâm điểm của tuần thi đấu thứ 7 sẽ là trận đấu giữa VGM và FL vào lúc 19h30 ngày 09/04 tới đây. Với VGM, tinh thần của họ đang lên rất cao sau chiến thắng trước SGP ở tuần thi đấu vừa qua và với đà tâm lý hiện tại, chiến thắng trước FL sẽ là mục tiêu mà cả đội hướng đến để tiếp tục bám đuổi vị trí đầu bảng với SGP. Đội hình mới của FL đang dần ổn định hơn sau 2 vòng đấu vừa qua và trận đấu với VGM sẽ là liều thuốc thử xứng đáng cho tham vọng thay đổi của FL.

  Các trận đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile từ 14h30 các ngày từ Thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần, các khán giả hãy chú ý theo dõi. Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:
   
  Game Private Mới

Chia sẻ game private

gamebank
mu moi ra