mu moi ra
vps long van
 1. PacificVN New Member

  Server Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu) Private - Máy chủ ở Hàn Quốc.
  Server này do Trung Quốc mở, nhưng hiện tại ae việt nam đã có khoảng 40 người và 15 người online thường xuyên nên mình viết bài này để kiếm thêm người. Chú ý là do server của Trung Quốc nên VN mình là thiểu số, tiếng Trung vẫn là chủ yếu. Trong bang thì tất nhiên 100% là VN. Ngoài ra server có cả Malaysia, Philipine ... Cấm IP US và EU.
  Thông tin server: nội tu x30, vào phái là có thể mua nội công 6 bằng 8 lệnh bài vinh dự môn phái không cần điều kiện, boss drop x5... và các loại rate của private. Có các tính năng mà phiên bản của gosu chưa có như Đông Hải, set skill thứ 5 của các phái, nhân vật loli, etc.

  http://imgur.com/ZkvSYbW
  Set skill thứ 5

  Imgur: The most awesome images on the Internet
  Map Đông Hải, Trong hình, mình đã lên Uy Trấn Hoàn Vũ, mặc dù mới chơi 2 tuần[/CENTER]

  Tuy không có danh tuấn free, nhưng có kênh hỗ trợ nạp gold. Bạn nào chăm chỉ biết cách farm đồ, thì 1 turn Thanh Vân Bảo kiếm nguyên liệu, đủ 1 tháng danh tuấn luôn. Tỷ giá: Nạp qua bitcoin, khoảng 330k VND = 1k gold chưa tính các phí. Danh Tuấn mua 60v hoặc 720L pm Phó bang chủ trong game. Danh tuấn là 1 cái thẻ, giao dịch thoải mái.
  [​IMG]
  Thẻ danh tuấn, 720L cho những ai không muốn nạp​
  Server hiện tại khá dễ thở, không cần nạp, không cày quá nhiều vẫn đủ sống, bang tổ chức đi tula hàng ngày hoặc tự các member đi cấm địa.
  Link: https://www.facebook.com/groups/1776030072626659/permalink/1895323150697350/
  Đây là bài hướng dẫn từ download, đăng ký, và cách chơi căn bản ở server mới này. Chú ý là đã có 2 server, các bạn chọn New_server (server dưới).
  Hoặc download: Các file cần thiết: https://www.fshare.vn/file/URZH4UNH4WXM thư mục game + http://www.fshare.vn/file/NA4HS8GEC7QT. Đăng ký: http://peer.wulin.website/
   

Chia sẻ game lậu