vps long van
 1. Game99vn Member

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 03/05.


  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 03/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Stride Files: The Square Murder

  Máy Mac sinh ra không phải để phục vụ việc chơi games là điều mà tôi đã nghe từ rất nhiều người. Có lẽ đúng là nó không nhằm mục đích chơi game chuyên nghiệp thật, nhưng để giải trí thì chẳng có gì có thể ngăn cản bạn cả. Stride Files: The Square Murder là một tựa game tôi muốn giới thiệu cho các bạn để làm điều đó. Hãy gia nhập thế giới trinh thám và giải đáp những bí ẩn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The Lost City

  Những trò chơi khám phá luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn cùng phán đoán chính xác của người chơi. Và trong ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ này, hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn của một thành phố cổ trong The Lost City nhé. Có rất nhiều những điều kì lạ và khó hiểu trong thành phố, và bạn - một thám tử phải tìm cách giải đáp những điều đó.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Evolution: Indian Hunter

  Evolution: Indian Hunter cho phép bạn hóa thân thành những người dân da đỏ, trở lại cuộc sống nguyên thủy hoang sơ. Săn bắn là nghề kiếm sống chính nơi đây. Để có thể tồn tại bạn cần phải đi săn bắn để kiếm thức ăn, tiêu diệt những con thú hung dữ như gấu, hổ, sư tử...

  [​IMG]


  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Little Frights

  Little Frights không giống những game bắn súng khác ở chỗ thế giới diễn ra trò chơi bị thu hẹp trong một hình cầu, tăng thêm kịch tính cho người chơi. Bạn phải dùng súng ngắm bắn các loại zombie, thu thập xương của zombie mà bạn đã giết chết để nâng cấp sức mạnh cho mìn. Game cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí, đồ họa với những hình ảnh hoạt hình đẹp mắt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/05

   

Chia sẻ game private

gamebank
mu moi ra