vps long van
 1. conggameonline New Member

  Với độ khó ở mức "trời ơi", thì chỉ những tổ đội cân bằng, với các thành viên có khả năng bù trừ ưu khuyết cho nhau, thì mới có hy vọng "cân" được những con boss rất bá đạo của game.

  [​IMG]

  Tải Kiếm Thế 2 ngay từ bây giờ tại


  Các Hoạt Động InGame:
  NHÂN THƯỞNG HÀNG NGÀY

  Mỗi nhân vật có thể nhận thưởng 5 lần mỗi ngày với các phần quà hấp dẫn như: Bạc khóa, kinh nghiệm, Huyền Tinh, Tiền Du Long.

  Nếu tài khoản đạt mốc Nạp thẻ 200k trở lên sẽ được nhận thêm Túi Tiền CGOLonline, mở ra nhận random Đồng, Bạc, Đao Tệ.


  Hình ảnh
  Chức Năng
  [​IMG] [Nhận Thưởng Hằng Ngày]
  Nếu tài khoản đạt Chứng Thực Thanh Đồng trở lên sẽ nhận thêm Đao Tệ.
  Sở hữu hệ thống trang bị của Kiếm Thế 2, [CongGameOnline] hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vui vẽ.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Và rất nhiều những thú vị mới cho quí nhân sĩ trải nghiệm, hãy một lần trải nghiệm với CongGameOnline, quí nhân sĩ sẽ cảm nhận một máy chủ hoàn toàn an tâm.

  Hội tụ đầy đủ các điểm đặc trưng thú vị của Kiếm Thế 2009, cùng với những tính năng mới, những vùng đất mới trong phiên bản Kiếm Thế 2, BQT mong muốn mang đến cho quí nhân sĩ những giây phút hùng hồn nhất, những cảm giác hào hứng nhất sẽ trở lại tại Máy chủ Khắc Di Môn.

  Sự khó chịu của quái và Boss trong phụ bản đã được chiêm nghiệm trong những ngày vừa qua. Các tổ đội đang phải gồng mình chiến đấu trong... tuyệt vọng. Vì thế, xây dựng một đội ngũ mạnh theo từng vai trò cụ thể ít nhiều giúp người chơi “dễ thở” hơn trong những phụ bản đầy khắc nghiệt này. Còn để chiến thắng, thì phải phụ thuộc vào khá nhiều phương diện khác. 5 môn phái dưới đây được Thanh Niên Game tổng hợp từ ý kiến của nhiều game thủ giàu kinh nghiệm, áp dụng tốt đối với các map như Tiêu Dao Cốc, Thiên Tầng Tháp và giới hạn trong cấp độ tân thủ từ 50 đến 69.

  [​IMG]

  Tổ đội hoàn hảo trong phụ bản

  [​IMG]
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline