thesieuvip mu moi ra
vps long van

Tin Game Công việc của các Game Tester là gì?

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi mytran, 23/5/23. ID Topic: 78333, Lượt xem: 239

 1. mytran New Member

  Game Tester là gì?
  Game tester là người làm việc cho các công ty sản xuất game. Nhiệm vụ chính của họ là kiểm tra kỹ các game trước khi phát hành ra công chúng.
  Với những người mới nghe đến cụm từ test game lần đầu thì họ vẫn nghĩ rằng công việc này chỉ đơn giản là ngồi chơi game cả ngày và tiền sẽ tự động chảy đến. Vì quá dễ dàng nên một số người còn tự hỏi công việc test game có lừa đảo không? Câu trả lời là không. Thực chất đây là một công việc cực nhàm chán bởi dù thích hay không thì các tester game đều phải chơi đi chơi lại một game trong suốt thời gian dài. Vậy họ thường làm những công việc gì? Đọc phần tiếp theo bạn sẽ rõ.

  [​IMG]
  Công việc của game tester là gì?
  Người kiểm thử trò chơi trải qua nhiều giờ trước màn hình tivi hoặc màn hình máy tính để thực hiện chuyển động lặp đi lặp lại bằng tay. Không nhất thiết phải ngồi trong một văn phòng, điều quan trọng là cho các game thủ có một môi trường yên tĩnh và thư giãn để dành sự chú ý của họ để chơi game. Họ thường làm việc ở nhà, vài người có cơ hội làm việc onsite ở các công ty sản xuất game.
  Tester thường không có lịch làm việc cố định nhưng một khi tiếp nhận sản phẩm thì đi kèm là deadline rất chặt cho từng chức năng của game.
   

Chia sẻ game lậu