Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
V8 CLUB - GAME BAI DOI THUONG bằng tiền thật, SMS, MOMO, Thẻ Cào

Tin Game Có Quá Nhiều Hacker Trong Call Of Duty: Warzone

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi babebabe191, 13/4/20. ID Topic: 61233, Lượt xem: 380

 1. babebabe191

  babebabe191 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gian lận là một thực tế không thể tránh khỏi của trò chơi trực tuyến và điều này rất có thể sẽ không bao giờ thay đổi và hiện tại có quá nhiều người chơi trong Warzone. Đa số người chơi đang bày tỏ sự không hài lòng với cách xử lý hack trong trò chơi và nếu tình hình không được giải quyết sớm, thì ngôi sao đang lên của Warzone có thể sẽ sớm lao dốc.

  [​IMG]

  Activision đã cố gắng đẩy mạnh việc quản lý khủng hoảng và hơn 50.000 tin tặc đã bị cấm. Thật không may bởi việc hack này đã gây thiệt hại lớn. Sự kiện Warzone rất được mong đợi, một cuộc thi được tổ chức bởi streamer nổi tiếng Keemstar, nơi các streamer và người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác sẽ tham gia vào nhóm ba người và chiến đấu để giành được nhiều mạng nhất trong các trận đấu khác nhau của Call of Duty: Warzone, bị hủy hoại bởi tin tặc.

  [​IMG]

  Một số các streamer tham gia đã kêu gọi cộng đồng game thủ COD bởi vì các biện pháp lỏng lẻo của Activision. Ninja - streamer nổi tiếng, người đã tham gia Warzone, đã tweet về trải nghiệm chua chát. CouRage và Nadeshot là những người sáng tạo nội dung khác cũng bày tỏ sự thất vọng của họ.

  [​IMG]

  Ninja đăng tweet về vấn đề hack.

  Ngày nay, ý kiến của những Streamer nổi tiếng có thể ảnh hưởng tới những người chơi khác. Hàng triệu người chơi dựa trên quyết định của họ về trò chơi nào dành thời gian và tiền bạc dựa trên những gì các streamer yêu thích của họ đang chơi và nếu tin tặc khiến streamer chuyển hướng tới một game khác thì Warzone sẽ phải gánh chịu điều đó.

  [​IMG]

  Ngay cả khi giảm giá, mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi vì hầu hết các trận đấu của họ bị hacker phá hoại, vì vậy Activision cần phải nhanh chóng thực hiện một số biện pháp chống gian lận nghiêm ngặt trước khi Warzone bị tổn thất quá nhiều. Xem thêm các tin tức game mới nhất tại metaph5.com

  Nguồn: metaph5.com
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...