Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Ghim bài VIP và Banner miễn phí trên KiemGame.Com & 4rGames.Com cho khách đang QC tại GameTopViet.Com

  - BQT GameTopViệt -
  Tắt thông báo

Toàn Quốc Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô Và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán & Rao Vặt' bắt đầu bởi sxconkho15, 14/11/15. ID Topic: 2513, Lượt xem: 21,812

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối phổ biến khi phải so với bếp gas trong các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn quy trình làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên Hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô vì các lợi thế. Cách làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hoặc làm cho cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng sử dụng.

  Đầu tư ban đầu dành cho nguyên vật liệu & trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để làm với quy mô lớn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị và nguyên liệu làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao với 1 loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu đồng.

  Vui lòng gọi Số ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/18
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...