thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. BenZayMa Member

  Kiếm Thế 3D là một tựa*game MMORPG 3D*được phát hánh bởi NPH HMG. Là một game nhập vai nên game có bối cảnh tiên hiệp kỳ ảo kết hợp màu sắc dịu nhẹ tạo nên khung cảnh như trong mộng. Kiếm Thế 3D sẽ đưa bạn vào một thế giới đồ họa chibi rất dễ thương nhưng không kém phần thu hút và hoành tráng. Chất lượng đồ họa còn được “nâng lên một tầm mới” do Kingsoft áp dụng công nghệ Unreal Engine theo phong cách Q – ***, tạo sự mượt mà uyển chuyển trong từng chi tiết. Các bạn hãy cùng xem chi tiết thông tin dưới đây để tham gia vào chơi lại Ma Lạt Giang HồVõ Hiệp Giang Hồ nhé ![/img][youtube]mIQQeWuoU1k[/youtube]
  Trailer Kiếm Thế 3D
  THÔNG TIN VỀ SEVER
  - Open: 11h Ngay hôm nay, vào chơi đua TOP nhận quà tân thủ
  - Fanppage: http://www.facebook.com/congdongkiemthe3d
  -
  Website: http://kiemthe3d.net
  [​IMG]

  1. Cosplay Kiếm Thế 3D*
  [​IMG]

  [​IMG]
  2. Hệ thống thú cưỡi
  [youtube]MJQhkPsJXxk[/youtube]
  Clip giới thiệu hệ các loại thú cưỡi
  3. Giới thiệu môn phái
  [youtube]ancKrZJsDjY[/youtube]
  Clip giới thiệu môn phái
  Trong Kiếm Thế 3D, người chơi sẽ có Tam Tông, Nhị Thần, tượng trưng cho 5 thuộc tính của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những quy luật tương sinh tương khắc.
  - Hệ Kim: Thần Tông - Hiên Viên Đường, có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma.
  - Hệ Mộc: Độc Tông - Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Hãm Tĩnh hoặc Mị Ảnh.
  - Hệ Thủy: Băng Thần - Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.
  - Hệ Hỏa: Hỏa Thần - Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.
  - Hệ Thổ: Kiếm Tông - Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Khiếu hoặc Ngạo Kiếm.

  4. Một số hình ảnh trong game
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các nhân sĩ hay truy cập ngay vào Kiếm Thế 3D để trải nghiệm game thôi nào
   

Chia sẻ game lậu