vps long van

Chặt chồng - Lối chơi gây hoang mang cho nhiều gamer Tiến lên

Thảo luận trong 'Game Private' bắt đầu bởi trang9293, 11/5/17. ID Topic: 22055, Lượt xem: 1,605

 1. trang9293 Guest

  Tiến lên là tựa game thu hút được đông đảo giới game thủ bởi tính chất dễ chơi, trí tuệ cao và không kém phần kịch tính.

  Dù là cao thủ hay người chơi mới vào nghề , Tiến lên miền nam tưởng chừng rất dễ dàng nhưng không kém phần ảo diệu với những nước bài vòng vo, những chiêu đánh lừa người chơi cực kỳ tinh vi.

  Điển hình là lối đánh chặt chồng

  Khác với Mậu binh, tiến lên miền nam có những luật chơi riêng, mỗi game thủ lại có một lối đánh cực kỳ xoắn não, khiến đối phương khó mà đoán biết . Luật chặt chồng khiến người chơi khóc thét mỗi lần mắc bẫy đối phương.  Thử tưởng tượng khi mà bạn đang vui sướng vì vừa chặt được một chú 2 rô béo mẫm thì đã bị chặt chồng lên bởi một người chơi khác. Đau đớn nhất là khi bạn bị chặt lại bởi chính đối thủ mà vừa bị bạn chặt. Người ta gọi đó là chiêu dẫn dụ đối thủ, thả con tép để bắt con cá rô to hơn gấp bội. Lúc đó thì chỉ còn biết than thân trách phận rằng bạn đã thiếu tỉnh táo hoặc quá đen đủi mà thôi.

  Vì vậy, một khi đã bước vào ván đấu , bạn tuyệt đối không được sơ suất dù chỉ một giây, bởi đối thủ có thể giăng bẫy bất cứ lúc nào bằng những miếng mồi béo bở. Điều quan trọng hơn là bạn phải kinh qua nhiều ván đấu, cọ xát với đủ mọi đẳng cấp cao thấp để tích lũy cho bản thân một kỹ năng dày dạn, đánh bại mọi đối thủ.
  Cùng XO88 tranh tài và thử sức ngay với tựa game tiến lên miền nam cực hấp dẫn.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline