thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. babebabe191 Member

  Đến với bảng xếp hạng 5 khẩu súng trường (Assault Rifles) và 5 khẩu súng tiểu liên (SMGs) tốt nhất để sử dụng trong chiến trường của Warzone.

  Để đạt được chiến thắng trong một tựa game bắn súng phức tạp như Call Of Duty: Warzone phải thông qua sự kết hợp của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, như trong mọi game bắn súng khác, yếu tố gần như quan trọng nhất đó là chọn đúng loại vũ khí mạng mẽ và phù hợp nhất với mỗi người chơi.

  [​IMG]
  Việc chọn đúng vũ khí trong Warzone là rất quan trọng​
  10. Assault Rifle: Die Cast
  [​IMG]
  Die Cast​
  Die Cast là một biến thể của súng trường M13. Bình thường có nhiều bản thiết kế (Blueprints) sẽ tăng một số chỉ số vũ khí, nhưng chúng cũng giảm nhẹ một vài chỉ số khác trên khẩu súng. Blueprint của Die Cast chỉ bị giảm một chút chỉ số kiểm soát độ giật nhưng không tác động quá lớn trong quá trình chơi. Nó cũng đi kèm với phụ kiện sau đây: ống giảm thanh Suppressor Monolithic, M13 Skeleton Stock, Tempus Mini barrel và Commando Grip underbarrel. Khẩu súng này được mở khóa khi đạt Cấp 55 của Battle Pass mùa 2.

  9. SMG: Undertaker
  [​IMG]
  Undertaker​
  The Undertaker là một biến thể của Striker 45. Striker 45 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích SMG; với các chỉ số tương đương với hầu hết các loại súng trường cơ bản. The Undertaker tuy tăng độ giật lên 1 chút và giảm 1 tẹo khả năng cơ động, nhưng được độ chính xác lại được cộng thêm rất nhiều. Các phụ kiện đi kèm với Undertaker lần lượt là; Lightweight Suppressor, Laser 5mW, the PBX Holosight scope, the Ranger Foregrip underbarrel và FTAC 60 Series Rubber rear grip. Người chơi có thể sử hữu khẩu súng này khi đạt Cấp 100 của Battle Pass mùa 2.

  8. Assault Rifle: Battle Tested
  [​IMG]
  Battle Tested​
  Battle Tested là một biến thể khác của khẩu súng trường tự động Kilo 141, và là một trong những khẩu assault rifles tốt nhất trong trò chơi. Nó tăng đáng kể độ chính xác, tầm bắn và kiểm soát độ giật. Điểm rating cho khả năng giảm độ giật của Battle Tested thuộc top cao nhất trong các loại súng. Các phụ kiện đi kèm gồm có Compensator, nòng súng Singuard Arms 19.8″Prowler, Singuard Arms Sniper Pro stock, và Tactical Foregrip underbarrel. Khi người chơi đạt cấp độ 45 của Battle Pass mùa 2 sẽ mở khóa vũ khí này.

  7. SMG: Silverstar
  [​IMG]
  Silverstar​
  Silverstar là một biến thể của AUG SMG. Khẩu AUG gốc là một trong những khẩu SMG tốt nhất trong Warzone và Silverstar hết sức đáng sợ . Độ chính xác và khả năng chống giật của vũ khí này đều được tăng lên rất nhiều so với phiên bản gốc. Tầm bắn cũng tăng đôi chút đổi lại độ cơ động bị giảm nhẹ trong. Silverstar có năm phụ kiện đính kèm: FSS Heavy Stock Pro, the Tac Laser, Viper Reflex Sight, Tactical Foregrip, và băng đạn tăng lên 32 viên. người chơi phải hoàn thành tất cả 6 nhiệm vụ Alliance Mission Objectives để mở khóa Silverstar, .

  6. Assault Rifle: The Traitor
  [​IMG]
  The Traitor​
  Phiên bản này của khẩu súng FN Scar 17 được những người chơi kỳ cựu vô cùng yêu thích. Lý do cho điều này là vì The Traitor có rating cao trong cả sáu chỉ số – đặc biệt là sát thương và tầm bắn. Vũ khí này cũng có điểm rating kiểm soát độ giật và cơ động rất cao cho một khẩu súng trường; biến cho khẩu súng trở thành một trong những vũ khí toàn diện và tốt nhất trong game. Biến thể này chỉ đi kèm với hai phụ kiện đính kèm; nòng súng FORGE TAC 20.0 “LB, Stippling Grip Tape. The Traitor cũng cung cấp cho người chơi hiệu ứng Perk Frangible (Vết thương sâu), khiến đối thủ hồi phục chậm hơn. Vũ khí này chỉ được mở khóa khi người chơi đạt Cấp 45 của Battle Pass mùa 1.

  5. SMG: Bengal
  [​IMG]
  Bengal​
  Đây là một vũ khí yêu thích của những người chơi thích phong cách chơi run-and-gun (chạy và bắn). Các vấn đề của MP7 với độ chính xác, độ giật và tầm bắn đã được cải thiện trong Bengal mặc dù giảm một chút độ cơ động. Phụ kiện cho Bengal gồm có: ống giảm thanh Tactical Suppressor, ống ngắm Thermal Hybrid, nòng FSS Recon, FORGE TAC Stalker stock, và Ranger Foregrip. Khẩu súng này chỉ yêu cầu đạt đến Cấp 20 của Battle Pass Mùa 2 để mở khóa.

  4. Assault Rifle: Jerboa
  [​IMG]
  Jerboa​
  Được đặt theo tên của một loài gặm nhấm nhỏ, Jerboa là một biến thể của FR 5.56. Trái ngược với cái tên nghe có vẻ dễ thương của nó, vũ khí này là một thứ đáng sợ. Khẩu assault rifle này sở hữu độ chính xác, sát thương, tầm bắn và tốc độ bắn rất cao. Jerboa có thể nhanh chóng hạ gục những kẻ thù kể cả khi full áo giáp. Jerboa đi kèm với năm phụ kiện đính kèm: giảm thanh Tactical Suppressor, FSS Tac-Wrap stock, Tac Laser, a VLK 3.0 Optic scope, băng đạn tăng lên đến 50 viên. Jerboe được mở khóa khi người chơi đạt Cấp 21 của Battle Pass Mùa 3.

  3. SMG: Sand Snake
  [​IMG]
  Sand Snake​
  Sand Snake là một biến thể của khẩu SMG MP5. MP5 là một vũ khí tầm trung tuyệt vời cho người chơi mới bắt đầu; tuy nhiên, vấn đề với MP5 là nó nhanh chóng bị áp đảo một khi người chơi bắt đầu đối mặt với những người chơi kỳ cựu hơn. Sand Snake còn đi kèm với Compensator, Operator Foregrip, ống ngắm Integral Hybrid, FTAC Collapsible stock, và băng đạn 10mm Auto 30 viên. Vũ khí này được mở khóa khi người chơi đạt Cấp 20 của Battle Pass mùa 1.

  2. Assault Rifle: XRK M4
  [​IMG]
  XRK M4​
  XRK M4 là một biến thể của súng trường M4A1. XRK M4 có lẽ là súng trường tốt nhất trong Warzone với sự toàn diện của nó. Điểm rating độ chính xác của khẩu súng này thuộc loại cao nhất trong số các loại vũ khí trong Warzone, và việc tăng kiểm soát độ giật khiến việc cầm sấy khẩu này dễ hơn nhiều. Tầm bắn cũng được cải thiện đôi chút, đổi lại độ cơ động bị giảm nhẹ . XRK M4 đi kèm với các phụ kiện sau; nòng súng FSS 12.4′ Predator, Laser Tac, Integral Hybrid scope, Commando Foregrip, và M16 stock. Khẩu súng tuyệt vời này được mở khóa bằng cách mua bất kỳ phiên bản nào của Call of Duty: Modern Warfare.

  1. SMG: Leecher
  [​IMG]
  Leecher​
  Leecher là một biến thể khác của khẩu AUG SMG. Đây là vũ khí được lựa chọn bởi nhiều người chơi kỳ cựu thích sử dụng SMG. Leecher cung cấp sát thương, độ chính xác và tầm bắn của một khẩu súng trường tấn công; đồng thời cung cấp tốc độ bắn nhanh, tính cơ động và khả năng kiểm soát độ giật của SMG. Đây có thể được coi là vũ khí tốt nhất trong các loại súng trong Call Of Duty Warzone. Các phụ kiện đính kèm có thể gắn lên Leecher gồm: một Laser 5mW, Commando Foregrip, FORGE TAC CQB Comb stock, Stippling Grip Tape, và một băng đạn khổng lồ đến 60 viên đạn 5,56. Người chơi có thể mở khóa Leecher ở Cấp 71 của Battle Pass mùa 2.

  Nguồn : 1gamevn
   
Tags:

Chia sẻ game lậu