thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. babebabe191 Member

  Call of Duty: Mobile, tựa game bắn súng nổi tiếng trên nền tảng di động đến từ Activision, vừa qua đã phát hành bản cập nhật 1.0.11. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung mới như bản đồ , Battle Pass mới và cả các tinh chỉnh, tối ưu hóa vũ khí cũng như các yếu tố khác.

  [​IMG]

  Call of Duty: Mobile 1.0.11 với nhiều cập nhật mới.

  Meltdown - Bản đồ mới trong Call of Duty: Mobile
  Người chơi sẽ được trải nghiệm một bản đồ mới trong Call of Duty: Mobile trong phiên bản cập nhật 1.0.11, Meltdown. Bản đồ này cũng từng có mặt trong Call of Duty: Black Ops 2 và nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi.


  Video giới thiệu bản đồ Meltdown trong Call of Duty: Mobile.

  Meltdown sẽ có sẵn trong bảy chế độ chơi: S & D, DOM, TDM, Snipers Only, Gun Game, FFA và cả chế độ mới Gun Game: Team Fight.

  [​IMG]

  Meltdown - Map mới trong CoD: Mobile.

  Cách tải các chế độ chơi mới của Call of Duty: Mobile
  Call of Duty mobile phiên bản 1.0.11 sẽ có tới 3 chế độ chơi mới để người chơi thoải mái khám phá và tung hoành trong những ngày rảnh rỗi tại nhà nay. Gun Game: Team Fight là một trong số đó nơi cho phép bạn nâng cấp vũ khí bằng cách giết một kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội hai lần để hạ đối thủ.

  [​IMG]

  Gun Game: Team Fight hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui.

  Còn trong chế độ 2x2 Showdown, hai đội chơi 2 người sẽ lựa chọn các balo chứa những vũ khí bí ẩn và đối đầu với nhau, sau mỗi hai vòng các balo sẽ được thay đổi.

  Ngoài ra, chế độ FFP Warfare cũng sẽ được thêm vào phiên bản 1.0.11 lần này. Trong chế độ này, người chơi sẽ được chia thành hai đội 20 người và sẽ có thời gian giới hạn để hai bên “xử lý” nhau.

  [​IMG]

  Để xem thêm các chi tiết và tải về bản cập nhật mới của Call of Duty: Mobile, truy cập ngay trang chủ của game trên Google Play tại đây nhé. Ngoài ra bạn có thể xem tin tức về nhiều tựa game hay hấp dẫn chuẩn bị ra mắt tại đây nhé.
   

Chia sẻ game lậu