Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giống như Call of Duty Season 4, nhà phát hành Activision cho biết phiên bản game mobile mùa 7 sẽ lùi ngày phát hành.

  Mới đây game PC Call of Duty: Modern Warfare Season 4 đã có thông báo tạm hoãn ngày phát hành, và liền sau đó bản di động cũng “tiếp bước đàn anh”.
  [​IMG]
  Call of Duty: Mobile mùa 7 thông báo lùi ngày ra mắt.
  “Hiện tại không phải thời điểm thích hợp”

  Thông báo về quyết định này của Activision đã được nhà phát hành đăng tải trên Twitter chính thức vào ngày hôm qua. Trong đó, nhà phát hành đã chia sẻ rằng dù tất cả đều đang mong chờ để được trải nghiệm một mùa mới của Modern Warfare, Warzone hay cả Call of Duty: Mobile nhưng hiện tại không phải thời điểm thích hợp. Họ sẽ lùi ngày lên sóng cả cả phiên bản game PC lẫn game mobile.

  [​IMG]
  Thông báo trên Twitter của Activision.
  Bên cạnh đó, Activision cũng cho thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cộng đồng người da màu bằng những lời ủng hộ và “Chúng tôi đứng về phía bạn". Quyết định này của nhà phát hành CoD đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ không chỉ từ phía cộng đồng người chơi Call of Duty mà tất cả game thủ nói chung.

  [​IMG]
  Nhiều công ty game mobile lớn như Zynga cũng thể hiện sự ủng hộ với Black Lives Matter.
  Bên cạnh Activision, rất nhiều công ty game khác cũng đã đưa ra những thông báo tương tự. Điều này thể hiện rất rõ tinh thần ủng hộ cho “Black Lives Matter” hiện đang rất được thế giới quan tâm.
  Dự kiến ra mắt Call of Duty: Mobile mùa 7

  Hiện tại ngày ra mắt của phiên bản game mobile cùng game PC vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ. Chỉ có thể đợi các thông báo tiếp theo để biết.


  Giới thiệu các bản đồ được mở rộng trong game.

  Khám phá và đọc thêm những sự kiện cùng thông tin mới nhất về game mobile thế giới cũng như Việt Nam, đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...