Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phần mới của tựa game Call of Duty 2020 này sẽ có sự góp mặt của studio Treyarch. Game thủ CoD đáng vô cùng háo hức.

  Thời gian qua, thông tin về Call of Duty năm 2020 này là những gì được cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng quan tâm tới nhất. Như đã từng được tiết lộ, Activision đang lên kế hoạch xây dựng và phát triển một phần mới của COD.
  [​IMG]
  Call of Duty 2020 – Black Ops: Cold War.
  Treyarch tiếp tục tham gia sản xuất Call of Duty 2020

  Theo như những thông tin trên mạng lan truyền, người chịu trách nhiệm phát triển tựa game Call of Duty 2020 chính là studio Treyarch – nhà sáng tạo của CoD Black Ops nổi tiếng. Có thể họ sẽ không đảm nhận toàn bộ phiên bản mới, nhưng chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm một phần. Và như vậy cũng giúp cho người chơi CoD cảm thấy an tâm phần nào.

  [​IMG]
  Treyarch sẽ trở lại cùng CoD mới.
  Ngoài ra, để phát triển dự án mới của mình, Activision cũng đã có các cuộc thảo luận về những pha đối đầu, giao tranh trong game với nhiều game thủ chuyên nghiệp.

  Thông tin rò rỉ về phần CoD mới

  Phần kế tiếp của series game bắn súng đình đám được cho là sẽ xoay quanh Chiến Tranh Lạnh. Thông tin này được người chơi dự đoán dựa trên sự xuất hiện của những chiếc máy bay do thám và một loại bom hạt nhân thuộc thời kỳ Chiến Tranh Lạnh trong CoD: Warzone.

  [​IMG]
  Cold War – Chiến Tranh Lạnh sẽ là chủ đề tiếp theo.
  Từ các chi tiết này, một số người cho rằng khi quả bom được kích nổ, bản đồ trong Warzone sẽ thay đổi. Tất cả sẽ chuyển sang khung cảnh của Chiến Tranh Lạnh, quảng bá cho phần chơi tiếp theo thuộc Black Ops. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Phía Activision hiện tại chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận nào.

  [​IMG]
  Dự đoán về Cold War bắt đầu khi Bunker 11 trong Warzone được mở.
  Call of Duty 2020 sẽ có trên PlayStation 5

  Chắc hẳn ai cũng biết, Activision và Sony đã hợp tác nhiều lần với nhau trong suốt nhiều năm qua. Nhiều sự kiện giới hạn đặc biệt của Call of Duty dành cho PlayStation đã được ra đời và đều đạt được thành công không nhỏ. Vậy nên việc Call of Duty 2020 có mặt trên thế hệ console mới PlayStation 5 là một việc rất đang hy vọng.

  [​IMG]
  Rất nhiều fan đang hy vọng về sự kết hợp CoD và PlayStation 5.
  Đã lâu lắm rồi Activision mới bỏ qua thông lệ tiết lộ về phần mới của Call of Duty vào tháng 5. Và điều này có lẽ cũng mang tính tích cực về mặt nào đó khi khiến cho người hâm mộ cực kỳ háo hức và tò mò về sản phẩm sắp tới của họ.
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...