vps long van

Tin Game Cách Sử Dụng Minecraft Forge

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi wminecraft, 10/12/20. ID Topic: 64452, Lượt xem: 837

 1. wminecraft New Member

  Minecraft Forge 1.16.4 là một trong những cách đơn giản nhất để sửa đổi thế giới kim cương và Endermen (Endermans?) Nhỏ bé của bạn. Nó được thiết kế đơn giản và là nơi thích hợp cho hầu hết mọi nhu cầu mod Minecraft.
  [​IMG]
  Thật không may, điều này không thực sự hoạt động với tất cả các phiên bản của trò chơi. Minecraft Forge chỉ hoạt động với Java Edition, vì vậy nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã có Windows 10 Bedrock Edition. Nếu bạn đang tìm kiếm Minecraft cho mod, hãy đảm bảo rằng bạn chọn phiên bản Java tốt. Trong khi Minecraft Forge là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho các bản mod, PC Gamer là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các hướng dẫn viên (có phải không?). Chúng tôi có các mẹo về cách thuần hóa và lai tạo ngựa, cách tạo Lửa trại Linh hồn, cách hồi sinh Anchors, cách lấy Ancient Debris, cách lấy blackstone và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước để truy cập và sử dụng Minecraft Forge cho mọi nhu cầu mod của bạn. Khi modding diễn ra, nó rất đơn giản và Minecraft có một cộng đồng khổng lồ đến mức bạn sẽ tìm thấy thực tế mọi câu hỏi mà bạn có thể có về Minecraft Forge đều đã được hỏi và trả lời. Bây giờ, không cần thêm gì nữa, chúng ta hãy tiến về phía trước.
  Cách cài đặt Minecraft Forge
  Đầu tiên, hãy truy cập Minecraftforge và tải xuống chương trình. Đảm bảo rằng bạn tải xuống phiên bản Forge tương ứng với phiên bản Minecraft mà bạn có (nếu Minecraft là 1.1, hãy tải xuống phiên bản 1.1 của Forge). Đi tới tệp đã tải xuống (tệp phải ở 'C: \ Users \\ [tên người dùng] \ AppData \ Roaming \\. Minecraft \ mods') và mở. Chọn 'Cài đặt ứng dụng khách' rồi nhấn 'OK'. Mở Minecraft và thay đổi hồ sơ thành 'rèn'. Sau khi trò chơi tải, bạn sẽ thấy menu 'Mod' mới trên màn hình bắt đầu. Nhấp vào đây và chọn mod để sử dụng.
  Tải Mod :
  Minecraft Forge 1.16.4
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline