Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Tin Game Các Loại Zombie Khó Chơi Nhất Trong Pubg Mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi anhcom123, 26/2/19. ID Topic: 45121, Lượt xem: 989

 1. anhcom123

  anhcom123 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dưới đây là tổng hợp các loại Zombie mà bạn thường thấy nhất trong game PUBG Mobile rất khó để bạn đánh thắng được nó
  Bạn có thể xem video nếu bạn không muốn đọc: Tổng hợp các loại Zombie trong PUBG Mobile
  1. Tyrant


  [​IMG]
  Tyrant

  Chàng Tyrant mặc áo choàng đi mưa kiểu quân đội có thể không phải là kẻ thù đáng sợ nhất mà Umbrella tạo nên. Trò chơi thủ chơi Resident Evil 2 đã tận hưởng những khoảnh khắc kinh dị kinh điển, nhưng không nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bằng cảm giác đang chậm rãi băng qua căn phòng, bất ngờ có kẻ đập một phát nát tường. T-00 quả thật rất biết cách cho lối vào, hợp nhất với bề ngoài có vẻ vô đối khiến hắn xứng đáng được coi trọng. Sự hồi hợp hoặc căng thẳng mà hắn mang đến cho game thủ PUBG Mobile chính là khi phải tốn kha khá đạn dược mới rỉa hết lớp màu sắc siêu trâu của nó.

  2. G-Virus

  [​IMG]
  G-Virus

  Một trong những tiến sĩ quan trọng nhất hoặc là người đứng đầu sau những vụ trải nghiệm kinh khủng của công ty, William Birkin đã tự tiêm G-Virus vào chính mình, biến thành quái vật mang tên G với khả năng tiến hóa liên tục. G bắt đầu đi săn con gái mình, Sherry Birkin, hoặc khiến tạo cư dân thành phố Raccoon bị lây nhiễm T-Virtus, biến rất nhiều người trong số họ thành Zombie. Thân hình đáng sợ của G giúp hắn nằm trong danh sách những quái vật đáng sợ nhất trong chế độ Sunset. G có lợi thế về tầm đánh hoặc bạn nên hit & run liên tục để cấu máu nó.

  3. Licker

  [​IMG]
  Licker


  Ngoài những zombie thường, vài con quái vật cũng khiến mọi người ấn tượng trong lịch sử Resident Evil và Licker nằm trong số đó. Quái vật lưỡi dài xuất hiện lần đầu tiên trong Resident Evil 2. Licker có cơ thể không da, móng vuốt sắt nhọn, răng mọc lởm chởm, phần nào bị lộ ra hay có khả năng bò trên tường cũng như trần nhà, cá biệt hơn, chúng ta không thể thiếu cái lưỡi dài ngoằn của nó. Lần đầu chạm trán với một Licker trong Resident Evil 2 được xem là một trong những giây phút khiến bạn giật nảy mình và chúng ta sẽ sớm đối diện với chúng một lần nữa trong PUBG Mobile. Licker gây nguy hiểm nhờ những cú chém tầm thấp.

  4. Zombie Béo

  [​IMG]
  Zombie Béo

  Đây là loại Zombie có khả năng chống chịu sát thương gấp nhiều lần đồng đạo của mình nhờ vào một ngoại hình khủng bố. Cùng con dao chặt thịt trong tay, chúng có khả năng khiến trò chơi thủ căng não khi thấy trong những căn nhà chật hẹp. Khi bị tiêu diệt, Zombile béo sẽ phát nổ.

  5. Spitter

  [​IMG]
  Spitter

  Spitter tấn công bằng những cú phả khí độc tầm trung bình này có lượng máu khá mỏng tuy nhiên vẫn có thể gây nguy hiểm nếu bạn không giữ được khoảng cách tương đối.

  6. Các loài Zombie thường, chạy nhanh, mang khiên

  [​IMG]
  Các loài Zombie thường.

  Những sinh vật chậm chạp lê lết trên 2 chân, dễ dàng bị trò chơi thủ tiêu diệt nhờ lượng máu không quá trâu. Tuy nhiên vấn đề là loại Zombie này chiếm đa số trong Sunset nên trò chơi thủ cần lưu ý để không bị áp chế bởi "biển người".
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...