gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Game Top Việt GameTopViet.Com

  Có vẻ như "chiếc chảo" của bộ đôi này đã phát huy tác dụng khi bộ đôi game thủ này đã giành top 1 Battlegrounds một cách khó lòng mãn nhãn hơn

  Như các bạn đã biết, giải đấu Gamescom PUBG Invitational đang diễn ra là cơ hội để không chỉ tựa game mà còn cả những game thủ chuyên nghiệp lẫn các streamer chứng tỏ được bản thân mình để giành phần thưởng hàng chục nghìn USD dành cho mỗi hạng mục. Và để giành được chiến thắng trước gần 100 game thủ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, họ không chỉ cần kỹ năng, óc chiến lược mà còn cả may mắn, rất nhiều may mắn nữa.

  [​IMG]

  Và cặp đôi game thủ spajKK và Mazarini của team Kings of Sosnovka thậm chí còn đưa định nghĩa của may mắn lên một tầm mới hoàn toàn. Chỉ ít phút trước, sau một trận đấu Battlegrounds thể thức Duo góc nhìn thứ nhất tỏa sáng và cực kỳ mãn nhãn đối với cộng đồng game thủ, với việc hạ gục liền 8 mạng để vào top 1, hai game thủ người Cộng hòa Séc này đã chia sẻ về bí quyết thành công trong những trận đấu Duo FPP: Mang theo chiếc "chảo may mắn" của họ.

  [​IMG]

  Nhìn thì không giống cái chảo lắm, nhưng hóa ra lý do lại rất vô đối: Trước khi lên máy bay, họ đã định mang chiếc chảo bỏ vào hành lý nhưng không đủ chỗ, và thế là khi đến nước Đức, họ phải lấy tạm một cái vợt điện bắt côn trùng, để lên bàn để lấy may. Có vẻ như "chiếc chảo" của bộ đôi này đã phát huy tác dụng khi spajKK, một game thủ CS:GO chuyên nghiệp cùng đồng đội của anh, một người từng chơi Call of Duty chuyên nghiệp đã "hóa thú" đúng nghĩa đen, không thèm ẩn nấp như những trận đấu góc nhìn người thứ 3 chúng ta được theo dõi 2 ngày trước đó.

  8 mạng trong một trận đấu chuyên nghiệp, đây là con quái vật chứ không phải người!

  Hiện tại giải đấu Gamescom PUBG Invitational vẫn đang tiếp tục với những trận đấu thể thức Duo góc nhìn thứ nhất và tiếp tục với những trận đấu Squad 4 người trong ngày mai theo giờ Việt Nam, đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn của cả đội. Chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới cho các bạn độc giả những tin tức mới nhất về giải đấu đầu tiên của Battlegrounds này trong thời gian sớm nhất.
   
  Admin thích bài này.

Chia sẻ game lậu