kiemtheanhhung gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Tin Game Battle Of Heroes Chính Thức Có Bản Pre-register Trên Tap Tap

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi dotrang, 14/9/22. ID Topic: 74847, Lượt xem: 315

 1. dotrang New Member

  Battle of Heroes BOH – Game thẻ bài chiến thuật miễn phí được mong đợi nhất tháng 9/2022 đã chính thức có bản Pre-register trên TAP TAP. Sau quãng thời gian Closed Beta Test kéo dài 10 ngày, cuối cùng Teaser đầu tiên đã được tiết lộ và người yêu thích tựa game thẻ bài nhập vai này đã có thể ĐĂNG KÝ TRƯỚC trên Tap Tap. Theo nhiều nguồn tin, tựa game này sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam trên cả hai nền tảng Android và iOS vào ngày 26.9.2022.

  Trailer chính thức của Game thẻ bài chiến thuật miễn phí BATTLE OF HEROES BOH


  Battle of Heroes BOH (Cuộc chiến Anh hùng) là game thẻ bài chiến thuật nhiều người chơi miễn phí.

  Bạn sẽ đến với một vùng đất thần tiên nơi phe Loài Người, Yêu Quái, giới Nhân Thú và phe Trung Lập cùng ngự trị. Mỗi phe đều có sứ mệnh của riêng mình và cần chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ riêng. Battle of Heroes là sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài online và game nhập vai RPG, mang đến cảm giác kịch tính gay cấn nhưng không quá căng thẳng hay mệt mỏi.

  Khi bước vào game, bạn sẽ có những thân phận riêng và hóa thân thành các anh hùng cùng kỹ năng thần sầu khác nhau, có sứ mệnh khác nhau, dùng chính những lá bài phép thuật để chiến đấu với kẻ thù, bảo vệ đồng đội và đạt mục tiêu chiến thắng cuối cùng.

  Giờ thì bạn đã có trải nghiệm hoàn toàn mới về game bài, sự căng thẳng toan tính trên ván bài sẽ dịu bớt nhờ đồ họa đẹp mắt cùng sự tương tác và tính giải trí cao.

  ĐĂNG KÝ TRƯỚC trên Taptap để nhận thông tin mới nhất và nhận quà pre-register ngay khi game phát hành! Link đăng ký trước tại đây: bit.ly 3qAvmzT
   

Chia sẻ game lậu