gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Tin Game Bảng Xếp Hạng Kiếm Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi hungk68, 21/10/22. ID Topic: 75329, Lượt xem: 296

 1. hungk68 New Member

  Genshin Impact được biết đến là một tự game hấp dẫn với hệ thống nhân vật có nguyên tố xuất sắc và bộ sưu tập vũ khí vô cùng ấn tượng. Sau mỗi lần cập nhật Genshin Impact không ngừng tăng lên về số lượng vũ khí. Việc lựa chọn đúng loại vũ khí sẽ giúp cho sức mạnh nhân vật của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây của Genshinaz.com sẽ giới thiệu cho các bạn về bảng xếp hạng kiếm tốt nhất trong Genshin Impact.

  [​IMG]

  1. The Black Sword - Thanh kiếm đen

  The Black Sword là thanh kiếm có thể sở hữu bằng cách mua Battle Pass, thanh kiếm đen sau khi sở hữu sẽ đạt tới cấp 30.

  Thông số cơ bản khi sở hữu Kiếm đen là:

  + Tấn công cơ bản đạt 42

  + Sát thương bạo kích được cộng thêm 6%

  The Black Sword sở hữu hiệu ứng Justice, giúp tăng thêm 20% sát thương mỗi lần tấn công. Đông thời, Kiếm đen còn có thể tái tạo 60% sức mạnh tấn công của nhân vật khi bạo kích triển khai dưới dạng HP, khiến nó trở thành vũ khí hoàn hảo cho những game thủ không muốn trong đội của họ có những nhân vật hồi máu. Khi sử dụng Kiếm đen có thể giúp hồi máu sau mỗi 5 giây nếu nhân vật đó trúng sát thương bạo kích.

  2. Lion's Roar - Tiếng Thét của Rồng

  Lion's Roar là một thanh kiếm chiến thuật, sử dụng đặc biệt hữu ích trong các trận đánh Boss và ở Spiral Abyss.

  Thông số cơ bản khi nhân vật sở hữu Lion's Roar:

  + Tấn công cơ bản: 42

  + Sát thương bạo kích cộng 9%

  Tiếng Thét của Rồng có Bane of Fire & Thunder, do đó có khả năng tăng 20% sát thương cho kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Hỏa và Lôi.

  3. Favonius Sword - Tây Phong kiếm

  Tây Phong kiếm là một thanh kiếm sở hữu 4 sao, là một vũ khí hoàn hảo đối với những game thủ quan tâm tới hiệu quả nạp nguyên tố và sát thương bạo kích.

  Thông số được tăng lên khi nhân vật sở hữu Favonius Sword

  + Tấn công cơ bản cộng 42

  + Hiệu quả nạp nguyên tố tăng 13,3%

  Một con số khá ấn tượng khi bạn sở hữu Tây Phong kiếm. Giống với hầu hết các loại vũ khí Favonius khác, Favonius Sword mang hiệu ứng Windfall. Sát thương bạo kích mà Tây Phong kiếm mang lại có 60% đến 80% cơ hội cung cấp 6 nguyên tố cho nhân vật và chỉ có thể thi triển sau mỗi khoảng thời gian từ 6 đến 12 giây.

  4. Sacrificial Sword - Kiếm Tế lễ

  Sacrificial Sword là thanh kiếm 4 sao có thể sở hữu qua Pull gacha.

  Thông số được nhận khi sở hữu Sacrificial Sword

  + Tấn công cơ bản cộng 41

  + Hiệu quả nạp nguyên tố tăng 13,3%

  Thanh Kiếm Tế lễ này có tính năng Composed giúp tăng cơ hộ reset CD từ 40% đến 80% sau khi thi triển kỹ năng nguyên tố của nhân vật. Sau mỗi 30 giây thì kỹ năng này mới có thể được kích hoạt.

  5. Festering Desire - Thanh kiếm Răng nanh rỉ sét

  Đây là thanh kiếm 4 sao mà người chơi Genshin Impact có thể sở hữu miễn phí khi tham gia sự kiện Dragonspine.

  Những chỉ số được cộng khi sở hữu Festering Desire

  + Tấn công cơ bản: 42

  + Hiệu quả nạp nguyên tố: 10%

  Festering Desire mang hiệu ứng Undying Admiration giúp tăng sát thương nguyên tố từ 16% lên đến 32%. Điều này giúp nó trở thành một trang bị hoàn hảo cho những nhân vật như Xingqiu. Bên cạnh đó, Răng Nanh rỉ sét cũng giúp cho sát thương bạo kích của kỹ năng nguyên tố tăng từ 6% lên 12%. Đây quả thực là một thanh kiếm hoàn hảo mà mỗi gamer cần có trong bộ trang bị của mình.

  6. Blackcliff Longsword - Hắc Nham Trường kiếm

  Để có thể sở hữu thanh kiếm Blackcliff Longsword bạn cần phải sử dụng 24 Masterless Starglitter qua Paimon's Bargains. Khi sở hữu Blackcliff Longsword nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh như sau:

  + Tấn công cơ bản cộng 44

  + Sát thương bạo kích tăng 8%

  Nhờ hiệu ứng Press The Advantage mà Hắc Nham trường kiếm giúp tăng khả năng tấn công của nhân vật lên 12% trong chỉ 30 giây sau khi giết được kẻ thù và có thể cộng dong lên tới 3 lần.

  Hy vọng những thanh kiếm mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu được sức mạnh của mỗi thanh kiếm. Từ đó có thể sử dụng chúng để giành chiến thắng trong mỗi trận chiến.

  Xem thêm : Map genshin impact full
   

Chia sẻ game lậu