Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khám phá những câu chuyện và gặp gỡ các nhân vật mới trong game bắn súng đình đám Apex Legends.

  Sức sáng tạo và chịu chơi của nhà phát triển của Apex Legends lại một lần nữa được thể hiện rõ ràng trong siêu phẩm game PC Apex Legends. Câu chuyện lần này trong mùa 5 Fortune’s Favor tiếp tục khiến người chơi rất đỗi kinh ngạc và thích thú.

  [​IMG]
  Apex Legends mùa 5 với câu chuyện mới được mở ra.
  Kings Canyon và khu vực dưới lòng đất

  Trong mùa 5 sắp tới, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là về các khu vực hầm ngầm bí ẩn dưới lòng đất của bản đồ Kings Canyon. Hiện tại, các khu vực này mới chỉ được hé lộ và chưa thể vào được.

  [​IMG]
  Các khu vực ngầm có thể trở thành điểm nhấn mới của Apex Legends mùa 5.
  Theo như ông Jason McCord – giám đốc thiết kế của tựa game PC đình đám này cho biết, các khu vực hầm sẽ mang tới thay đổi thú vị cho Kings Canyon. Ngoài chia sẻ trên, ông Jason không nói rõ về thời điểm các vị trí này sẽ chính thức đi vào hoạt động mà úp mở rằng, chúng sẽ ra mắt vào thời điểm thích hợp cùng với một vài thứ đi kèm.

  Các nội dung khác trong Apex Legends mùa 5

  Ngoài các khu vực ngầm dưới lòng đất trong bản đồ Kings Canyon, Apex Legends mùa 5 này cũng sẽ bổ sung thêm các chi tiết thú vị khác ở mùa mới sắp tới. Các chi tiết này đã được bật mí trong video trailer ra mắt trước đây, nhưng có lẽ không phải người chơi nào cũng đủ tinh mắt và tinh ý để nhận ra được chúng.

  Ban đầu, các nhà phát triển của Apex Legends cũng suy nghĩ về việc xây dựng các nhân vật như Titan hay Pilot vào trong game. Nhưng việc này sẽ tạo ra một khó khăn lớn để cân bằng giữa lối chơi nhanh của Titanfall và các máy móc khổng lồ trong chế độ battle royale. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và dù ý tưởng về sự xuất hiện của nhân vật này thật sự rất hấp dẫn nhưng không khả thi chút nào.

  [​IMG]
  Sẽ có thêm vũ khí mới.
  Tuy nhiên bên thiết kế vẫn đưa ra một số cơ chế hay tính năng khác để thử nghiệm cho Apex Legends.

  Một bật mí nhỏ khác là nhà phát triển Respawn đã lên được kha khá nội dung cùng nhân vật mới cho các mùa sau. Dù chưa phải là chi tiết nhưng phần lớn các câu chuyện về nhân vật đã hoàn thành.

  Trên đây là một trong các nội dung mới của Apex Legends mùa 5. Để biết thêm các thông tin mới nhất về tựa game bắn súng này cũng như các trò chơi cùng thể loại, đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...