Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Ghim bài VIP và Banner miễn phí trên KiemGame.Com & 4rGames.Com cho khách đang QC tại GameTopViet.Com

  - BQT GameTopViệt -
  Tắt thông báo
 1. phuongdaitru

  phuongdaitru New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một chiếc ghế văn phòng tốt sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Dưới đây là 3 tiêu chí vàng khi lựa chọn một chiếc ghế văn phòng thông minh.

  1. Giảm tổn thương vùng lưng

  Xem thêm: Những mẫu ghế văn phòng hiện đại ai cũng muốn sở hữu

  Một trong những mục đích chính của những chiếc ghế văn phòng hiện đại chính là làm giảm tổn thương lưng. Ngồi làm việc lâu ngày ở một vị trí có thể khiến gây ra những vấn đề cho lưng và cổ. Để giảm thiểu việc này, bạn cần lựa chọn những chiếc ghế có thiết kế tự nhiên, thuận theo chiều cột sống của lưng. Theo đó, bạn cần tìm kiếm những chiếc ghế có phần tựa lưng bắt chước đường cong hình chữ S của cột sống lưng để có thể ngăn ngừa các chấn thương cho lưng một cách hiệu quả.


  [​IMG]

  2. Thoải mái với mọi tư thế và dáng ngồi
  Việc lựa chọn những chiếc ghế văn phòng thông minh chính là cách đơn giản nhất để làm tăng sự thoải mái cho mình khi làm việc. Bằng việc tích hợp thêm các tiện ích, các sản phẩm nội thất văn phòng thông minh có xu hướng đắt hơn nhiều so với những chiếc ghế văn phòng khác. Tuy nhiên, khi đã thực sự đầu tư vào đó, bạn sẽ thu được thật nhiều lợi ích từ đó. Với độ bền đẹp, những chiếc ghế này sẽ giúp giảm thiểu chi phí khấu hao cho các sản phẩm nội thất. Thêm nữa, ngay khi sử dụng những chiếc ghế này, hầu hết năng suất lao động của các công ty thì đều đạt được những sự thay đổi đáng kể (tăng trung bình khoảng 10% so với thông thường).

  [​IMG]

  3. Khả năng điều chỉnh độ cao tối đa

  Một trong những đặc điểm nổi bật của những chiếc ghế tiện dụng chính là thiết kế thông minh, cho phép điều chỉnh độ cao phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nói một cách đơn giản, với từng thể trạng cơ thể khác nhau, nhân viên trong công ty có thể điều chỉnh độ cao của chiếc ghế ngồi sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Việc điều chỉnh độ cao của ghế thì làm giảm tối đa các thương tích, nỗi đau tiền ẩn khi ngồi làm việc với ghế quá cao hoặc thấp mang lại.
  [​IMG]


  Với những đặc điểm của những chiếc ghế thông minh mang lại, việc bạn cần làm là nắm bắt chính xác nhu cầu, ngân sách của mình để từ đó có thể lựa chọn được cho mình những mẫu ghế văn phòng phù hợp. Chúc bạn thành công.
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...