Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Toàn Quốc 3 Bác Sĩ Phụ Khoa Giỏi Ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán & Rao Vặt' bắt đầu bởi kingbin, 19/4/19. ID Topic: 47360, Lượt xem: 783

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  3 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Có thể có không ít bạn cảm thấy không vừa lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cảm thấy hợp nhất.... #linkhay #sanphukhoa

  [​IMG]

  Điều quan trọng gì tạo nên chất lượng dịch vụ khám của một cơ sở khám phụ khoa? Không phải cơ sở hạ tầng, cũng không phải các chương trình khuyến mãi. Mà nhân tố chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

  Hiểu rõ được việc này nên mặc dù sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều nơi khám phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự đầu tư rất cao về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên sản phụ khoa top đầu khu vực Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

  Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình cừc kỳ ưng ý và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là nhận xét cá nhân của mình thế nên không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
  Thế nên list bên dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cho rằng hài lòng nhất.

  + Bác sĩ Trần Thúy Vân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Cùng với đó, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được không ít chị em quan tâm đến việc khám sản phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn không cần sửng sốt nếu nên thấy nhiều review từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trong các diễn đàn, group lớn trên internet.

  + Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

  Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

  Trên đây là 3 bác sĩ ưng ý của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở đây.

  Nhưng, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cảm thấy hợp với cá nhân mình.

  Có thể có không ít bạn cảm thấy không vừa lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cảm thấy hợp nhất.

  Xem thêm chi tiết: Link
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...