mu moi ra
vps long van
 1. thong1906 New Member

  Các Thuyền Trưởng Thân mến!
  [​IMG]
  Với mong muốn tạo điều kiện để Thuyền Trưởng có những sân chơi hấp dẫn, Tổng Bộ Hải Quân tiếp tục cho ra mắt một máy chủ mới mang tên S11 - Boa Hancock vào Lúc 10h00 ngày 19/12/2015 Trong thời gian ra mắt máy chủ, Thuyền Trưởng có thể tham gia vào nhiều sự kiện để nhận những phần thưởng hỗ trợ.
  Đến với máy chủ S11 - Boa Hancock, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, Thuyền Trưởng còn có thêm cơ hội kết giao hảo hữu, so tài và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới Vua Hải Tặc.
  Không chỉ vậy, những sự kiện cực “nóng” song hành cùng máy chủ S11 - Boa Hancock còn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các Thuyền Trưởng khi tham gia hành trình khám phá thế giới Hải Tặc.
  Thông tin chi tiết về máy chủ S11 - Boa Hancock sẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ. Tổng Bộ mong rằng sự kiện này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Thuyền Trưởng khi bước chân vào trải nghiệm trò chơi.
  Và để chào mừng máy chủ mới, chuỗi sự kiện đua top sẽ diễn ra với nội dung cụ thể như sau:
  1. Sự kiện: Đua Top bảng xếp hạng.
  Thời gian diễn ra: 19/12 - 23:59:59 26/12
  Nội dung sự kiện:Khi hoạt động kết thúc, Top 10 người chơi của bảng xếp hạng cấp độ, đấu trường, phụ bản, treo thưởng, danh vọng của mỗi cụm server sẽ nhận được phần thưởng tiền vàng số lượng khác nhau.
  Phần thưởng sự kiện:
  [​IMG]
  Lưu ý:
  Nếu 1 nhân vật nằm trong Top của nhiều bảng xếp hạng sẽ nhận được tổng phần thưởng của vị trí xếp hạng tương ứng.
  Bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào hồi 0h00 của ngày thứ 7 kể từ ngày khai mở cụm máy chủ mới. Đồng thời hệ thống sẽ trao thưởng các phần thưởng tương ứng với các thứ hạng theo bảng xếp hạng đã được ghi nhận qua hệ thống thư tín trong game.
  2. Sự kiện: Đua Top cấp độ công hội
  Thời gian diễn ra: 19/12 - 23:59:59 26/12
  Nội dung sự kiện: khi hoạt động kết thúc, hội trưởng công hội Top 3 bảng xếp hạng thế giới mỗi cụm server sẽ nhận được lượng tiền vàng khác nhau
  Phần thưởng sự kiện:
  [​IMG]
  Lưu ý: Bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào hồi 0h00 của ngày thứ 7 kể từ ngày khai mở cụm máy chủ mới. Đồng thời hệ thống sẽ trao thưởng các phần thưởng tương ứng cho chủ công hội với các thứ hạng theo bảng xếp hạng đã được ghi nhận qua hệ thống thư tín trong game.
   

Chia sẻ game lậu