gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. thanhhao379 New Member

  12H00 22/03/2016 OPEN BOOM TAM QUỐC - SIÊU PHẨM WEBGAME PRIVATE FREE FULL KNB HAY NHẤT VIỆT NAM

  [​IMG]

  *** Chào các bạn thân mến! Chúng tôi biết các bạn trước khi ghé qua xem bài giới thiệu game của chúng tôi là các bạn đã từng xem rất nhiều game khác để tìm cho mình một server game ổn định, hay, duy trì dài lâu và đặc biệt là miễn phí knb một cách thật hay. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã quyết định không đặt lợi nhuận lên hàng đầu như những server kia mà chỉ tập trung làm sao để server thật đông và giúp các bạn có 1 server hấp dẫn giải trí hằng ngày. Để làm được điều đó, chúng tôi đã quyết định miễn phí FULL KNB trong game. Không nói nhiều nữa, chúng tôi xin giới thiệu các chức năng đặc biệt nhất của server ở phần sau luôn nhé!!!

  *** Chúng tôi dám tự hào nói rằng hiện tại chưa có 1 server game nào hết mình nghĩ về người chơi như ở server của chúng tôi cả. Chúng tôi đã test rất nhiều server WEBGAME PRIVATE khác và đã nhận thấy không có server nào đông người chơi sau 1 thời gian open cả, lý do cũng rất đơn giản thôi vì họ quá hút máu người chơi. Chính vì thế, đến với chúng tôi thì chúng tôi rất mong các bạn không quay lưng lại với chúng tôi, vì chúng tôi đã làm hết sức mình để đem đến 1 server ít tốn kém nhất cho các bạn. Chúng tôi không cần các bạn nạp card, chúng tôi chỉ cần các bạn cảm thấy server hay và thú vị và các bạn sẽ ủng hộ server chúng tôi với số lượng người chơi thật đông các bạn nhé.

  *** Thông Tin Máy Chủ BOOM Tam Quốc***

  - Thời gian open chính thức: 12h00 ngày 22/03/2016

  - Trang chủ: Boom Tam Quốc - WEDGAME Private

  - Page Facebook: https://www.facebook.com/boomtamquoc

  *** Chức năng đặc biệt của Máy Chủ BOOM Tam Quốc***


  1) Lên cấp 10 nhận ngay 999.999.999 KNB không khóa:

  [​IMG]

  - Qúa tuyệt phải không nào, như đã hứa là chúng tôi chỉ muốn các bạn ủng hộ BoomTQ một cách thật đông nên chúng tôi đã miễn phí 100% KNB cho các bạn khi các bạn đạt Lv10.
  - Cách nhận 999.999.999 KNB như hình sau:

  [​IMG]


  2) Tỷ lệ nạp thẻ cực cao so với các webgame khác:

  [​IMG]

  - Lưu ý: vì server đã FREE FULL KNB nên chúng tôi sẽ cho nạp thẻ nhận ĐỒNG thay vì nhận KNB.
  - Tỷ lệ như sau: 10.000 VNĐ = 500.000 ĐỒNG (Chưa bao gồm khuyến mãi).

  - Nắm bắt được tình trạng không có nhiều tiền để đầu tư vào 1 game online của các bạn là học sinh - sinh viên nên chúng tôi đã thống nhất tỷ lệ nạp thẻ cao như vậy để tất cả mọi người có thể sở hữu những món trang bị, những chỉ số lực chiến cực khủng trong game mà không cần đầu tư quá nhiều.
  - Server nào cũng phải có vốn mới có thể duy trì lâu dài được, điều đó chắc tất cả member điều đã biết phải không. Chắc các bạn sẽ tự hỏi là: free KNB rồi tại sao còn phải nạp thẻ nữa nhỉ???. Thật ra thì khi FREE FULL KNB sẽ xảy ra tình trạng ĐỒNG sẽ bị các bạn sử dụng một cách quá mức dẫn đến tình trạng cạn kiệt ĐỒNG, vì vậy chức năng nạp thẻ này chỉ dành cho một số bạn muốn kiếm được ĐỒNG một cách nhanh nhất có thể mà thôi. Nên những bạn không có tiền có thể kiếm được rất nhiều ĐỒNG qua nhiều cách khác nhau như: đánh BOSS, đi phụ bản, vận tiêu....

  3) Chức năng quảng cáo nhận GIFTCODE FACEBOOK:

  [​IMG]

  - Mục đích của chức năng quảng cáo này thì chắc các bạn cũng biết là chủ yếu để nhiều người biết đến server của chúng ta mà thôi. Ai chơi game mà không muốn server đông đúc đâu phải không các bạn, nên chúng tôi muốn các bạn hãy giúp chúng tôi quảng bá game đến tất cả game thủ yêu thể loại webgame private free knb các bạn nhé.

  - Chi tiết cách nhận được CODE thông qua Quảng cáo game như sau:
  + Bước 1: đầu tiên các bạn hãy like trang facebook của BOOMTAMQUOC các bạn nhé.
  + Bước 2: vào Page Facebook của BOOMTAMQUOC tìm đến Status Sự Kiện Quảng Cáo Game nhận GIFTCODE FACEBOOK và làm theo hướng dẫn của bài viết bạn nhé.

  [​IMG]

  - Lưu ý:
  + Những bạn nào không like Page Facebook BOOMTAMQUOC thì sẽ không được nhận CODE dù cho có comment nhé. Nên trước tiên các bạn hãy Like Page Facebook trước tiên.
  + Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 code duy nhất.
  + Chúng tôi sẽ tự động inbox riêng cho các bạn và trao code sau khi các bạn làm đúng nguyên tắc.


  4) Đua TOP hàng Tuần nhận ĐỒNG cực khủng:

  [​IMG]

  - Với các server khác chắc các bạn rất khó chịu khi thời gian đua top quá lâu, có khi trên 1 tháng mới kết thúc. Nhưng đến với server của chúng tôi các bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn trong đua TOP với thời gian cực ngắn, chỉ 1 tuần là các bạn đứng TOP đã có thể nhận được phần thưởng cho mình.

  - Sự kiện đua TOP cấp độ: bắt đầu từ Thứ 3 và kết thúc trao thưởng vào 20h00 Thứ 3 hàng tuần.
  + Hạng nhất: 20.000.000 ĐỒNG
  + Hạng nhì: 15.000.000 ĐỒNG
  + Hạng ba: 10.000.000 ĐỒNG
  + Hạng 4 - 10: mỗi giải trị giá 5.000.000 ĐỒNG

  - Sự kiện đua TOP lực chiến: bắt đầu từ Thứ 3 và kết thúc trao thưởng vào 20h00 Thứ 3 hàng tuần.
  + Hạng nhất: 20.000.000 ĐỒNG
  + Hạng nhì: 15.000.000 ĐỒNG
  + Hạng ba: 10.000.000 ĐỒNG
  + Hạng 4 - 10: mỗi giải trị giá 5.000.000 ĐỒNG

  - Lưu ý:
  + Khi các bạn đủ điều kiện nhận thưởng, các bạn phải đợi BQT gửi ĐỒNG qua hòm thư trong game các bạn nhé.
  + Nhiều lúc BQT bận việc nên gửi ĐỒNG cho các bạn hơi trễ, nên các bạn không được post trên kênh thế giới than thở chưa nhận được phần thưởng, vì BQT cần phải có thời gian mới có thể trao thưởng cho các bạn được. Chúng tôi hứa sẽ không để sót một tài khoản nào cả, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

  5) Tặng 100 Gifcode Tân thủ liên hồi.

  [​IMG]

  - CODE Tân Thủ này khác CODE Facebook, đây là code được phát miễn phí.
  - Mỗi 2 ngày các bạn sẽ nhận được 100 Gifcode Tân thủ.
  - 100 Gifcode Tân thủ này sẽ dành cho các bạn mới lần đầu bước vào game, và mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 Gifcode Tân thủ.
  - Để nhận Gifcode Tân thủ, các bạn vào Trang Chủ mục "CODE TÂN THỦ" để tìm cho mình 1 Gifcode Tân thủ *chưa được người khác sử dụng nhé.

  [​IMG]

  6) Hỗ trợ người chơi mới lên level, bảo đảm công bằng game, tha hồ đua TOP bất kể lúc nào:

  [​IMG]

  - Nắm được tình trạng những người chơi mới vì lý do nào đó mà trải nghiệm game chậm hơn rất nhiều sao với các người chơi khác sẽ xảy ra hiện tượng luyện không lại và cảm thấy chán nản không muốn đua TOP khi mới bắt đầu vào game. Nên chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ những bạn nào vào chơi sau lên cấp độ gần bằng TOP 10 để các bạn có thể đua TOP một cách thật công bằng nhé.
  - Chú ý:
  + Chỉ hỗ trợ khi các bạn trong TOP 10 đạt cấp độ lớn hơn 40.
  + Ai cảm thấy mình đua TOP không lại do chơi sau, có thể inbox Facebook của BoomTQ để BQT hỗ trợ cách lên cấp độ nhanh.

  --> Lời kết: với các chức năng tuyệt vời như vậy, chắc các bạn cũng đã nhận ra Server chúng tôi đã miễn phí KNB nhiều như thế nào rồi nhỉ. Sẽ có nhiều sự kiện khác được tổ chức hằng ngày và được thông báo liên tục trên Facebook và Trang chủ, nên mong các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức để không bỏ sót một sự kiện nào....

  *** Một số hình ảnh trong game ***

  [​IMG]

  [​IMG]  BQT BOOMTQ Kính bút!!!
   

Chia sẻ game lậu