Phòng khách màu xanh dương

Phòng khách hoàn chỉnh tuyệt đối với thiết kế đối xứng 2 bên ghế sofa cỡ lớn với 2 chiếc bàn kệ kê đèn, bộ ghế tựa bố trí tương hợp hai bên. Bên cạnh bức tường nhà, những chiếc ghế sofa cũng có gam màu này thêm vài chiếc gối ôm làm bằng lông mềm mịn màu tím nhạt tạo nên sự nhẹ nhàng. Sàn nhà cũng được lót thêm tấm thảm xanh với họa tiết thêu màu trắng.


Phòng khách màu tím

Phòng khách trở nên sang và hiện đại hơn khi điểm xuyết vài chiếc gối ôm, khăn phủ và đệm ngồi màu tím trên nền gam màu trắng. Đặc biệt là chiếc đàn piano đặt ở góc phòng đã làm tăng thêm sự sang cho không gian ráo trọi này.

Phòng khách màu hồng và nâu

Gam màu hồng pastel của những bông hoa, tường đã làm giảm bớt đi nét trầm của màu nâu ở những món đồ nội thất, kết hợp thêm gam màu trắng làm cho phòng khách không hề bị tối mà vẫn bảo đảm nét truyền thống của không gian này.

Phòng khác màu hồng và ghi

Phòng khách không có quá nhiều vật trang trí ngoài hai chiếc đèn bàn, bức tranh trời đầy sao treo tường, bộ ghế sofa đơn giản. Tuy nhiên, chính sự đơn giản này lại tạo nên nét tinh tế cho phòng khách.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: