Thị trường BĐS có sóng lớn nhờ Căn hộ Luxcity Quận 7

Sau khu Đông, nhiều nhà đầu tư bất động sản đang chuyển hướng về khu Nam Sài Gòn, nơi được TP. HCM lên kế hoạch thi công một đặc khu kinh tế. Theo dự báo của giới chuyên môn, thị trường bất động sản khu Nam sắp tới sẽ có sự đột phá mới.

Dự án can ho luxcity của Đất Xanh là phát súng thứ 4 vào khu Nam sau khá nhiều thành công.

12. “Tháng Ngâu”, hoạt động mở bán vẫn sôi động

Khác với tâm lý e dè, kiêng cữ của những năm trước, “tháng cô hồn” (tháng 7 Âm lịch) năm nay, thị trường địa ốc phía Nam vẫn chứng kiến sự sôi động trong hoạt động mở bán tại vô số dự án, tiêu biểu là Căn hộ Luxcity Quận 7.

13. Đất nền project, ấm dần đều

3 tháng vừa qua, đất nền tại một số dự án trên địa bàn TP. HCM có thanh khoản tương đối tốt, nhiều dự án đã hết hàng hoặc chỉ còn vài nền. Do đó, các chủ đầu tư không còn sử dụng chiêu “bia kèm lạc” để bán hàng như trước. Bên cạnh căn hộ Luxcity thì các dự án đất nền này đã và đang gây tiếng vang lớn với thanh khoản cực cao

17. Căn hộ sắp bàn giao được trả chậm 5 năm chinh phục người mua

Giới chuyên gia bất động sản đang có chung nhận định rằng,dù thị trường căn hộ đã thực sự sôi động trở lại với hàng loạt đề án được tung ra bán.Thế nhưng, tìm hiểu kỹ sẽ thấy, chỉ những project sắp bàn giao nhà, chắc chắn tiến độ thi công mới được khách hàng chọn mua,vì có thể “mắt thấy, tay sờ” và kiểm chứng ngay được chất lượng công trình.

Nếu chưa vừa ý, thì bạn có thể tìm hiểu qua đề án Căn hộ Luxcity của Đất Xanh

18-19. Đất Xanh triển khai dự án khu căn hộ cao cấp Luxcity với 5 doanh nghiệp lớn

Ngày 18/8/2015, Đất Xanh ký hợp tác chiến lược và đồng hành với 5 công ty lớn là Vietinbank, Savills, Apave, Ong & Ong và An Phong ở các hạng mục bảo lãnh đề án - hỗ trợ tín dụng, quản lý vận hành, tư vấn giám sát, thiết kế và xây dựng để triển khai dự án khu căn hộ thương mại đẳng cấp Luxcity.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: