Người học tiếng Anh ở trình độ Trung cấp đã có những khái niệm cơ bản nhất về Tiếng Anh, nhưng để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách trôi chảy thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi.

Đào tạo học tiếng anh giao tiếp tại Long Biên

Đào tạo học tiếng anh nâng cao ở Long Biên

Trong bất cứ một trình độ học tiếng Anh nào, để có thể nói tiếng Anh với sự tự tin, người học cần nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Trong khóa học Tiếng Anh Trung cấp, cả ba nhân tố này đều được chú trọng.


Mỗi bài học trong khóa đều có các mục tiêu rõ ràng về Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Điều này khiến cho bài học được tập trung và người học sẽ nắm được những mục tiêu cụ thể nhất, đồng thời qua đó có thể đánh giá được sự tiến bộ của người học qua từng giai đoạn học tập.


Ngữ pháp


Người học tiếng Anh ở trình độ Trung cấp cần:

Những kiến thức cơ bản đã được học tại trình độ tiếng Anh Sơ cấp.

Lời giới thiệu dễ hiểu dễ nhớ về các cấu trúc mới

Các dạng bài luyện tập chuyên nghiệp và có tác dụng khích lệ, thúc đẩy người học

Người học tiếng Anh tại trình độ Tiếng Anh Trung cấp cần

Ôn tập và củng cố thêm những chủ điểm từ vựng đã được học trước đó

Nâng cao hiểu biết về những cụm từ và ngữ thức thường xuyên được sử dụng

Những bài tập đòi hỏi sử dụng vốn từ vựng mới

Các tài liệu tham khảo hữu ích

Tất cả các bài học trong giáo trình tiếng Anh Trung cấp tập trung phát triển vốn từ vựng và ngữ thức được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Người học sẽ được tiếp thu những kiến thức về từ vựng với hệ thống các dạng bài đa dạng, tranh ảnh đẹp mắt và tinh tế, cũng như kiến thức chuẩn mực và chuyên nghiệp. Thêm vào đó, người học cũng được luyện tập bài bản về các từ vựng thông qua các bài tập thực tế đa dạng. Về phát âm, trọng âm trong các từ vựng có nhiều âm tiết đều được thể hiện rõ ràng giúp người đọc thực hành nói một cách chuẩn xác.


Phát âm


Người học ở trình độ Tiếng Anh Trung cấp cần


Nền tảng vững chắc về phát âm tiếng Anh

Phát triển khả năng phát âm tiếng Anh một cách có hệ thống

Nhận thức đầy đủ về các quy tắc và tiêu chuẩn phát âm

Nếu người học đã tiếp xúc với hệ thống phát âm đặc biệt với các hình vẽ dễ hiểu trong khóa học Tiếng Anh Sơ cấp, việc học phát âm trong khóa học Tiếng Anh Trung cấp với các hình vẽ này không còn quá xa lạ. Trong khóa học này, mỗi bài đều có một chủ điểm phát âm rõ ràng phù hợp với các kiến thức từ vựng và ngữ pháp giúp người học thực hành hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: