xe đạp điện giant

Để chọn được một chiếc xe đạp tốt, cần lưu những điểm sau: Khi cầm vô lăng rung, lắc mà cảm thấy kiên cố, không bị kêu lọc xọc nghĩa là xe tốt.

Những xe chính hãng bao giờ cũng có nước sơn bền, chỉ có thể bị xước do cụng chứ chẳng thể bong.

“Hiện giá xăng tăng quá cao! Sinh viên như em không còn có khả năng nuôi chiếc xe máy. Em đang định mua xe đạp điện, vừa tần tiện lại vừa có lợi cho sức khoẻ. Xin mọi người tham mưu cho biết cách chọn mua một chiếc xe bền đẹp?” Một bạn sinh viên gửi câu hỏi tới cho chúng tôi như vậy.

Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu và dùng xe đạp điện hiện nay.

Thị trường xe đạp hiện rất phong phú và đa dạng, hạp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi mua xe, trước nhất chọn hàng có thương hiệu và đại lý có uy tín. Những hãng sinh sản lớn bao giờ cũng có chế độ bảo hành rõ ràng với độ tin tưởng.# cao. Chọn hàng có thương hiệu chúng ta sẽ tránh được hàng giả, hàng nhái, đồng thời đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Để chọn được một chiếc xe đạp tốt, cần lưu ý những điểm sau: Khi cầm tay lái rung, lắc mà cảm thấy kiên cố, không bị kêu lọc xọc có tức là xe tốt. Những xe chính hãng bao giờ cũng có nước sơn bền, chỉ có thể bị xước do va chạm chứ không thể bong. Cần cảnh giác với những chiếc xe có vẻ hào nhoáng, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy nhiều lớp sơn bong thành từng mảng.

hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều xe đạp nhập khẩu, đa phần chất lượng kém, xe chính hãng công ty nước ngoài rất hiếm, nhất là xe đạp Nhật. Ở những nơi địa hình phức tạp, nên chọn mua xe có giảm xóc, không chỉ giúp đi êm mà còn giữ được xe bền lâu. Khi thay phụ tùng, chúng ta cũng nên chọn những hàng có thương hiệu, như lốp xe Sao Vàng, yên và phanh hợp nhất.

Các loại xe đạp điện gắn mác thương hiệu Honda, Yamaha như thế này có thể bắt gặp ở bất cứ con phố nào tại Hà Nội

Xem thêm:
--------hệ trọng ngay:---------
SHOWROM 167 TÔN ĐỨC THẮNG
kinh dinh bán buôn 1 : 0967.57.57.98
kinh dinh bán lẻ 2 : 0968.57.57.98
Đại lý khu vực miền trung:
Mr Lâm: 0914441128 & 0974271819

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: