chung cư Hanoi Landmark 51 – Vinafor Vạn Phúc là một trong những chung cư đầu tiên của Hà Nội đi đầu về vấn đề bảo lãnh dự án qua các Ngân Hàng. Người dân mua nhà tại đây sẽ được sự bảo trợ hoàn toàn từ PVcomBank, cùng với đó là hỗ trợ vay vốn mua nhà tại chung cư với lãi suất chỉ 5,99% cho 1 năm đầu.


Qua đó người mua nhà tại chung cư hoàn toàn an tâm về hồ sơ pháp lý, cũng như đảm bảo tiến độ căn hộ tại tòa nhà căn hộ. chung cư Hanoi Landmark 51 là một trong 3 tòa nhà cao tầng cao nhất miền Bắc. Với 51 tầng, tọa là tại địa điểm vàng của Hà Đông. Nơi quy tụ của các chung cư điển hình và là điểm nhấn của khu vực phía Tây miền Bắc.PvcomBank bảo lãnh cho chung cư Hanoi Landmark 51 – Vinafor Vạn Phúc

căn hộ do chủ đầu tư là Cty cổ phần thương mại Hoàng Vương – Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam ” Vinafor ” – Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01. Với tên gọi là tòa nhà “dự án đẳng cấp Vinafor” – Tên thương mại HaNoi Landmark 51.

chung cư Vinafor tọa là tại ngã tư Vạn Phúc và Lê Văn Lương kéo dài. tuyến đường huyết mạch kết nối các khu đô thị tới trung tâm thành phố. Vinafor Vạn Phúc hứa hẹn sẽ là điểm nhấn vàng, tòa nhà cao cấp bậc số một Hà Đông. Với tiện ích đang dang, tiện nghi cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà.

chung cư Vinafor đang được Cty CPTM Hoàng Vương – Hoàng Vương Land làm đơn vị bán hàng độc quyền và duy nhất. giá trị chỉ từ 23tr/m2 với full nội thất đẳng cấp, của từ vân tay, điều hòa 2 chiều…. Tòa căn hộ có tới 5 tầng thương mại, trong đó có 1 tầng là bể bơi 4 mùa, cùng với 4 tầng hầm để xe.Tiện ích đa dạng, nội thất cao cấp của tòa nhà Vianfor Vạn Phúc – Hanoi landmark 51

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: