CĂN HỘ VINHOMES BASON
GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP MÀ VINHOMES BASON ĐEM LẠI

Sở hữu vị trí cực kì đắc địa, Vinhomes Bason một vị trí mà không có vị trí nào tốt hơn ngay trung tâm quận 1, TP.HCM. Nơi đây sẽ hội tụ những tinh hoa mà không nơi nào có được. khu cảng Bason với những chiến tích lịch sử hào hùng nay trở thành khu đô thị bậc nhất Sài Gòn với khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Mặt trước là Sông Sài Gòn, mặt sau là trung tâm quận nhất.

VỊ TRÍ CĂN HỘ VINHOMES BASON

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son là nơi cửa ngõ thành phố đón đầu các giao dịch thương mại quốc tế . Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, mang lại giá trị gia tăng cho dự án trong thời gian tới.

Bộ Quốc phòng vừa có công văn (số 1934) đề nghị chính quyền TPHCM xem xét việc điều chỉnh lại quy hoạch chi tiết 1/500 của khu đất vàng Ba Son, tức Dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son, ngay ngã ba sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè.

Cụ thể, nếu đề xuất này được thực thi thì quy mô dân số của Dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son (khoảng 22 héc ta) sẽ nhiều hơn.

Công văn trên cũng đề xuất xây thêm một số căn hộ tái định cư bán cho người dân thuộc diện phải di dời tại các dự án chỉnh trang đô thị tại quận 1, TPHCM.

Như vậy, nếu chính quyền TPHCM đồng ý với đề xuất này thì dân số của Dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son sẽ tăng lên đáng kể

Việc đề nghị tăng dân số tại Dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Dự án Ba Son “kéo theo” đề nghị tăng chiều cao của các công trình tại đây. Ngoài ra, trong công văn của mình, Bộ Quốc phòng còn đề nghị điều chỉnh tuyến đường ven sông Sài Gòn (đoạn qua Ba Son) theo phương án đề xuất của nhà đầu tư – điều chỉnh lại hướng tuyến và chiều rộng mặt cắt ngang; cũng như điều chỉnh lại hướng tuyến của đường sắt nhẹ trên cao (đi dọc tuyến đường ven sông thay vì đi vào giữa khu Ba Son như quy hoạch đã duyệt).Liên hệ để có thông tin mới nhất dự án Vinhomes Bason: 0909 694 366

http://canhonhadat.net/can-ho-vinhomes-bason.html

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: