Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  12

  Nhận Cung Cấp Cây Sen Cạn (Sen Đất)

  ►Lượt Xem: 1389 ►Trả Lời: 1
  ►Ngày Gửi: 10-26-2015 ►Đánh Giá:


  Hoa Sen Đất (Magnolia grandiflora) hay còn gọi là Bạch Liên Sen, thuộc chi mộc lan (Magnolia), cây thân gỗ, lá hình bầu dục, mặt trên sáng bóng, mặt dưới có lông màu gỉ sắt, xanh quanh năm, hoa thường có 9 đến 10 cánh lớn trắng ngần, hương thơm ngát, trông như đóa hoa sen (蓮花, 荷花) quen thuộc. Hoa sen đất có loại đài nhụy cánh tím và đài nhụy cánh trắng, đài nhụy được xếp thành hai tầng, tầng dưới có vài chục cánh nhỏ nâng đỡ tầng trên, tầng trên là những nhụy quăn có bao phấn, trông giống như búi tóc của Đức Phật.


  Cây Hoa Sen Đât (Sen Cạn)

  Nơi đâu, thời khắc nào mà chẳng tốt lành, hoa vẫn sáng lên theo mùa giữa trời đất một cách tự nhiên, có gì phải che giấu. Thế thì có cần tạo ra khoảng cách giữa hoa và đời bằng bức màn bí mật và thói sở hữu vị kỷ. Có nhiều loài hoa quý lạ được nhắc đến trong kinh Phật, và trong trí tưởng tượng của người ta là những “bóng dáng” của hoa trời. Nhưng nào biết những bông hoa tươi đẹp nhiều màu được nói đến trong cửu phẩm liên hoa, đón chào những hoá sinh kỳ diệu nơi cõi Tịnh Độ lại là những bông hoa mang vẻ đẹp trần thế…
  Hoá thân Phật trong loài hoa sen đất…, thực tướng hoa và vô tướng hoa…, nhìn xem Người vẫn quanh đây!
  Cây Hoa Sen Đât (Sen Cạn)


  Cây Hoa Sen Đât (Sen Cạn)


  Cây Hoa Sen Đât (Sen Cạn)


  Nụ Hoa Sen Đất

  Hiện bên công ty mình đang có giống cây Sen Cạn này với nhiều kích thước khác nhau, bạn nào quan tâm đến loài cây này xin hãy liên hệ với công ty mình theo số 0962 134 890 để biết thêm chi tiết về giá cũng như cách trồng và chăm sóc loài cây này.

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:


 2. Facebook comments 3. Loading
 4. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  3

  Phải đăng nhập vào nick để cho bác 1 like, mình đang tìm hiểu về cái này, cảm ơn bác chủ top nhé

Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]