internet cáp quang fpt giá rẻ hay còn gọi là FTTH được các nhà mạng tung ra sau một thời gian triển khai các gói cáp đồng ADSL. Hầu hết chúng ta đều hiểu internet cáp quang (FTTH) có tốc độ nhanh hơn so với cáp đồng (ADSL), nhưng không phải ai cũng có thể giải thích rõ ràng về 2 loại hình internet phổ biến này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về hai loại hình dịch vụ này.
Internet cáp quang FPT Hà Nội.
Cáp quang đầu tiên phải hiểu đó cũng là một loại cáp viễn thông và thường được làm bằng sợi thủy tinh hoặc plastic đã được tinh chế nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng, mỏng, trong suốt gồm nhiều sợi thành từng bó có đường kính bằng sợi tóc. Sợi quang được tráng một lớp lót nhằm phản chiếu tốt các tín hiệu ánh sang và hạn chế sự gẫy gập của sợi cáp.
Cáp đồng ADSL sử dụng cách thức truyền tín hiệu điện thông qua một sợi dây dẫn bằng đồng. Về sơ bản cáp đồng sẽ bị suy hao bới khoảng cách và thới tiết.
Vậy sự khác nhau rõ ràng và rất cơ bản của cảu hai loại hình này chính là cách thức truyền song truyền tín hiệu. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ của đường truyền internet và khoảng cách của đường truyền. Cáp quang FPT có thể cung cấp các gói có tốc độ download lớn đến rất lớn phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ doanh nghiệp đến tư nhân, các cửa hàng internet, quán game hay những khu công cộng có lượng truy cập lớn.
Song sogn với tốc độ của đường truyền, chúng ta có thể thấy cáp đồng sử dụng điện để truyền tín hiệu còn cáp quang sử dụng ánh sang. Vậy rõ ràng là cáo đồng tiêu tốn nhiều điện năng hơn rất nhiều so với cáp quang FPT. Đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ có thể xảy ra cháy nổ vì không có dòng điện đi qua không sợ chập cháy khi mưa bão hay va chạm.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta nên tuân thủ theo các quy tắc mà nhà mạng đã đưa ra để tránh cá rủi ro không máy xảy ra. Bản chất cáp quang truyền tín hiệu qua ống thủy tinh nên khi xảy ra gẫy gập thì tín hiệu sẽ không thể được truyền đến một cách chính xác. Khắc phục những lỗi như vậy mất rất nhiều thời gian, thậm chí sẽ phải kéo lại cả một đường dây.

Từ những so sánh cơ bản nêu trên capquangfptplayhd hy vọng khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho minh một hình thức internet hợp lý

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!!!
Phòng kinh doanh Truyền hình FPT
Hotline đăng ký: 0917.92.98.91 - 0988.23.99.91

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: