Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện “ Thợ cày Ongame” đã gắn bó với game thủ trong thời gian dài vừa qua. Tiếp sang tháng 04/2016 BTC Ongame vẫn duy trì vòng quay đổi gold nhận lượt quay. Các game thủ có thể tham gia ngay từ bây giờ.
Từ ngày 01/04 đến ngày 30/04/2016


Đối tượng tham gia:
Tất cả người chơi trên hệ thống Ongame đều có thể tham gia sự kiện

Vòng quay Đổi GOLD lấy lượt quay

- Sự kiện gồm có 1 vòng quay : Thợ cày Ongame.

- Số lượt quay được quy đổi bằng gold ( game bài ) như sau :Phần thưởng:


Lưu ý:
- Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Nếu bạn muốn quy đổi thẻ cào thành tiền có thể tham khảo trên các cổng thanh toán có dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, banthe247.com là cổng thanh toán cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi nhất.
- BTC Ongame sẽ là người quyết định cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp và khiếu nại.

- Nếu phát hiện người chơi sử dụng gold gian lận để tham gia vòng quay dùng gold đổi lượt quay , BTC có quyền quyết định hủy bỏ quyền trúng thưởng của người chơi.

- Để nhận phần thưởng thẻ cào các game thủ vào phần lịch sử quay chọn loại thẻ muốn nhận và sẽ được ONGM_1 ( tên nickname của GM Ongame có level 200 và avatar đặc trưng ) nhắn tin vào tin nhắn cá nhân của khách hàng sau khi kiểm tra thông tin khách hàng đạt yêu cầu vào 17h ngày hôm sau. Riêng khách hàng trúng thưởng vào thứ 6, 7 và chủ nhật sẽ được trao thưởng vào thứ 2 tuần tới.

- BQT Ongame có quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng để thông báo trên trang chủ của Ongame.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: