Ngày nay, mô hình café bệt ngày càng được ưa thích đặc biệt là các quán café dành cho giới trẻ. Không gian gần gũi, đương đại, các vị khách ngồi quây quần với nhau xung quanh một chiếc bàn thấp, tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ chính là những gì chúng ta sẽ nhìn thấy tại các quán café bệt. Tại rất nhiều quán café trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện những chiếc ghế lười hạt xốp hình tròn, hình trái tim… thay cho những chiếc nệm cứng. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao lại có sự biến chuyển này nhé.

Ghế lười hạt xốp sở hữu nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng

Khi được hỏi về lý do sử dụng những chiếc ghế lười cho không gian quán của mình, chủ của những quán café này liền san sẻ: Ghế lười có nhiều mẫu mã phong phú hơn, mẫu mã bắt mắt hơn và đặc biệt là có thể thay đổi kiểu dáng màu sắc theo yêu cầu để hợp với phong cách của quán. Còn những chiếc nệm thường ngày thì chỉ có một số kiểu nhất thiết, có phần không được gần gũi và hài hoà với phong cách của quán.


Ghế lười hạt xốp các bạn có thể linh hoạt về kích tấc và màu sắc của chúng
Quả đúng là như vậy, khi tôi bước vào quán café X trên đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy. Phong cách trẻ trung dễ thương càng được làm nổi trội nhờ có những chiếc nệm/ghế xốp màu sắc bắt mắt. Nào là hồng, đỏ, cam… những màu sắc nóng bỏng mà chúng ta chẳng thể tìm thấy ở những chiếc nệm ghế bình thường.

Ghế lười hạt xốp mang đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Vấn đề này hoàn toàn có thể khẳng định là đúng. Khi sử dụng nệm ghế trong thời kì dài bạn thường cảm thấy mỏi người, mỏi lưng, toát mồ hôi… tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra khi dùng ghế lười hạt xốp. Các vị chủ quán muốn khách hàng của mình vào quán thư giãn,nghỉ ngơi để tìm được sự thoải mái chứ không phải sự khó chịu chính nên chi ghế lười hạt xốp đang càng ngày càng chiếm lĩnh ở các quán café giải khát bệt.

Ghế lười hạt xốp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Ghế lười hạt xốp giúp tằn tiện uổng

Điều này ghe qua có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Mặc dù tổn phí để sở hữu một chiếc ghế lười có cao hơn những chiếc nệm tuy nhiên xét về tổng thể thì hoàn toàn trái lại. Nếu các bạn dùng ghế lười hạt xốp thời gian dùng ghế của các bạn sẽ lâu hơn. Các bạn có thể làm mới quờ quạng ghế lười trong quán bằng cách thay vỏ cho chúng thay vì đổi thay hoàn toàn cả ghế như bình thường làm với nệm.

Rất nhiều quán café đã cảm nhận được điều này trước sự phản ứng của khách hàng. Quán liền tù tù được đổi mới, không gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng mà không mất quá nhiều phí tổn.

Chúc các bạn sẽ đưa ra được quyết định hiệp cho không gian quán của mình nhé!
MI CHI TIT VUI LÒNG LIÊN H:CA HÀNG BÔNG STORE XINH XINH
Đại lý chuyên cung cấp các loại Ghế lười hạt xốp
Địa chỉ:151 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Nha Trang
Hotline: 0583.521533 – 0987022859 – 01234806688
Website: mayhutsuachinhhang.com

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: