trường hợp du khách chỉ mang thời gian tham quan một bảo tàng lúc đi du lịch Thái Lan thì hãy ghé Bảo tàng Quốc gia Thái Lan ở Bangkok.

Đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan thăm thú Bảo tàng Quốc gia Thái Lan ngay tháng 10 này nhé


Nằm trên đường Khao San Road gần Cung điện Hoàng gia, Bảo tàng Quốc Thái Lan là một trong các bảo tàng lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây trưng bày vô số bộ sưu tập những hiện vật được tậu thấy ở khắp nơi từ thời kỳ đồ đá mới, thời kỳ Sukhothai, thời kỳ Ayunhaya tới thời kỳ Bangkok. lúc tham quan bảo tàng, khách du lịch sẽ sở hữu cơ hội mua hiểu ảnh hưởng của văn hoá và tôn giáo tới nghệ thuật kiến trúc Thái Lan.
sở hữu một vài cổ vật trong Bảo tàng Quốc gia Thái Lan khá khó hiểu đối với các du khách khi đi du lịch Thái Lan. vì thế, cách phải chăngnhất là bạn hãy đi theo một tour tham quan bảo tàng để mang hướng dẫn viên giải thích rõ các ý nghĩa của những hiện vật được trưng bày. Tour tham quan này chỉ với vào trang bị 4, vật dụng 5 và sáng trang bị 7. Hướng dẫn viên thì miễn phí, du khách chỉ trả tiền vé vào cổng.

Book ngay vé máy bay đi Bangkok du lịch tới địa danh nức tiếng đẹp này nhé! Liên hệ ngay đại lý bán vé máy bay iu tín, giá rẻ flynow.vn để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: