Công ty thám tử tư tại hà nội kiếm tìm hàng fake tại yên bái
Gõ từ "thám tử tư", trên trang Google sẽ hiện lên vô vàn cửa hàng, trang web của các công ty cung cấp loại hình dịch vụ này từ Nam tới Bắc. Cùng với đó là những quảng cáo ấn tượng như: "Phá án chuyên nghiệp", "Chúng tôi giúp quý vị quản lý con cái tốt hơn" hay "Không hài lòng, không mất tiền"...

Hơn 7 năm trong nghề, Trần (thám tử một văn phòng tại hà tây ) cho biết, trước đây cả Hà Nội và TP HCM số lượng tổ chức cung cấp dịch vụ thám tử chỉ đếm trên đầu ngón tay thì nay ko kể xuể. Tuy nhiên, công việc không bởi thế ế ẩm mà nhiều lúc còn làm không hết việc. Giờ đây, khách hàng không chỉ ở trong nước mà còn cả người sống tại nước ngoài.

Ông cho biết, phần đông các bạn là những ông bố bà mẹ có con giận dỗi bỏ nhà khi bị mắng, thậm chí xin tiền không được hay bị ngăn cấm chuyện yêu đương...

Trưởng văn Dịch vụ thám tử tư tại sơn la cũng thừa nhận "cầu" trong lĩnh vực này đang tăng mạnh. Nhiều lúc, ông phải từ chối khéo "thượng đế" vì còn nhiều hợp đồng vẫn chưa giải quyết xong.

Đặc biệt, vừa qua lại đang có xu hướng người chuẩn bị kết hôn tìm muốn tìm hiểu lý lịch của người bạn đời trong tương lai cũng như các mối quan hệ hiện nay.

"Ngoài ra còn nhiều người đến đặt hàng theo dõi chồng hoặc vợ nghi ngoại tình; tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trong buôn bán hay "phá" các vụ trộm cắp vặt trong công ty... ", vị này mách nhỏ.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: