căn hộ luxcity---can ho luxcity

Căn hộ The Art Gia Hòa nơi cuộc sống phồn vinh

Phương thức thanh toán linh hoạt – Chiết khâu tốt CĐT

Cuộc sống tại đô thị lớn như TP.HCM luôn nhộn nhịp, hối hả. Sau 1 ngày làm việc dài được trở về trong căn nhà của riêng mình giữa không gian xanh mát luôn là mong muốn của nhiều cư dân. Riêng những gia đình trẻ, dân văn phòng ngày càng có xu hướng sống ở khu căn hộ hiện đại được kết nối với nhiều tiện ích đô thị và dịch vụ.

Bắt kịp được xu hướng của thị trường cùng với tâm huyết nhiều năm dành cho giới tri thức trẻ, chủ đầu tư là công ty Gia Hòa đã cho ra đời dự án khu căn hộ The Art với mong muốn giúp người trẻ an cư lạc nghiệp và có điều kiện học tập, giao lưu trong 1 cộng đồng nhân văn.

The Art nằm trong khu đô thị Gia Hòa rộng gần 30ha tại phường Phước Long B, Quận 9 hay còn gọi là làng nghệ thuật Gia Hòa một khu đô thị kiểu mẫu với các tiện ích nội khu, ngoại khu cùng hệ thống giao thông hoàn chỉnh kết nối nhanh đến trung tâm TP.HCM.

Căn hộ The Art Gia Hòa được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 3ha với quy mô 1.711 căn hộ, công viên nội khu và các tiểu đảo cây xanh rộng hơn 4ha, sự khác biệt của The Art đến từ vị trí đặc biệt nằm trong khu đô thị Gia Hòa với những con đường mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 4 block nhà của The Art còn được vinh dự mang tên những thiên tài âm nhạc và hội họa của thế giới như: Picasso, Leonardo Da Vinci, Beethoven, Mozart.
Vị trí chiến lược căn hộ The Art Gia Hòa
Căn hộ The Art có nhiều kiểu căn hộ đa dạng trong đó 5 loại diện tích điển hình từ 59 – 70m2, với thiết kế chất lượng bền vững theo thời gian, kiến trúc hiện đại lấy ánh sáng tự nhiên, mỗi căn hộ đều có 2 phòng ngủ, nội thất sang trọng phù hợp với các gia đình trẻ năng động, ngoài ra dự án The Art có hồ bơi dài 50m2 được giử gìn sạch sẽ bằng hệ thống lọc chuẩn quốc tế, phòng tập thể dục, sân tập Tennis, trường mẫu giáo, phòng khám đa khoa được thiết kế nội khu tạo điều kiện sống khỏe và thuận tiện nhất cho cư dân trẻ năng động của The Art.

Căn hộ The Art Quận 9 thuộc khu đô thị khép kín Gia Hòa với cổng an ninh 24/24 nhầm đảm bảo cho cư dân sự an toàn tuyệt đối khi sống tại đây, khuôn viên xanh mát trải rộng trên 30ha thuộc khu công viên, cây cối che bóng bên bờ sông là nơi cư dân thư giản, tận hưởng không khí trong lành sau 1 ngày dài làm việc mệt mõi.
Tiện ích hiện đại khu căn hộ cao cấp The Art Quận 9
Với mong muốn kết nối tinh hoa của cộng đồng, Gia Hòa đã từng bước những hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật cho cư dân, những lúc chơi cờ hay thưởng thức nhạc đường phố luôn được người dân tham gia tích cực, trong tương lai gần Gia Hòa sẽ đưa vào những chương trình thơ và nhạc, hội họa để góp phần bồi dưỡng tâm hồn cho cư dân nhất là tầng lớp trẻ đem đến môi trường sống năng động nhưng vẫn lãng mạng và bình yên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hỗ Trợ Khách Hàng:
Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP.HCMTel: 08 6252 5252Fax: 08 6285 3896Email: [email protected]

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: