Để theo dõi người nhà,con cái, vợ chồng nhiều người đã sử dụng định vị ô tô hoặc định vị xe máy gắn vào xe của người cần theo dõi để nghe trộm, nắm bắt mọi thông báo của đối tượng này ở khoảng cách xa. Theo thông tin từ các đơn vị cung cấp thiết bị định vị cho biết, hầu hết khách hàng là nữ giới. Họ mua thiết bị để theo dõi chồng, con… Ngoài ra, cũng có một số chủ doanh nghiệp đặt mua thiết bị định vị để theo dõi, kiểm soát nhân viên. Bên cạnh sự tiện dụng thì những thiết bị này cũng đẩy chủ nhân chúng lâm vào nhiều cảnh ngộ dở khóc dở cườiVới tâm lý lo xa và hay nghi, nhiều người còn bỏ ra một số tiền lớn để thuê thám tử, nhưng vẫn không giảm bớt gánh nặng này và khiến tâm lý rơi vào dạng nghi ngờ và lo âu.

Thay vì phải bỏ tiền thuê thám tử, có một cách khác đơn giản, hiệu quả và tùng tiệm phí tổn hơn đó là dùng thiết bị giám sát người thân, chồng, vợ con bạn bằng công nghệ chuẩn y việc gắn định vị xe máy, định vị ô tô vào xe của người cần theo dõi. Khi chúng ta lắp thiết bị này vào xe thì chúng ta có thể theo dõi người nhà, vợ chồng, con em của chúng ta.

Theo dõi người nhà qua điện thoại, máy tính như thế nào?

Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống livegps.vn thì bạn có thế thấy người nhà của bạn đang đi đâu đi về hướng nào, đi với vận tốc bao nhiêu. dừng những điểm nào…

+ Định vị chính xác vị trí của người nhà bạn đừng.

+ Bạn còn có thể xem lại hành trình của người thân đó trong vòng 12 tháng.

+ Gọi cho thiết bị để nghe lén khi bạn muốn

Hãy hệ trọng ngay với chúng tôi để có giải pháp giám sát người thân hiệu quả nhất

Hotline: 0906286439

Nguồn:

http://dinhvixehoivietglobal.jimdo.c...-định-vị

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: