Đang đánh bài tien len thì đọc được ngay bài chia sẻ về 10 cô gái che thân bằng body painting và tung tăng trong sở thú khiến nhiều người nhức mắt!


Hình ảnh 10 thiếu nữ xinh đẹp che cơ thể bằng body paiting hóa thân thành động vật hoang dã dạo chơi trong sở thú đang khiến dân mạng xôn xao. Được biết, sự việc được ghi lại từ trung tâm thành phố Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc.

Các cô nàng lần lượt hóa thân thành báo đốm, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu cao cổ, tiên cá, chim công, hồng hạc… và tương tác với các con vật trong sở thú.

>>> Xem thêm: Danh game bai online hay nhất và mới nhất.Hình ảnh những cô gái chỉ mặc nội y hóa thân thành động vật gây "bão" mạng.Được biết đây là một hình thức PR cho sở thú với ý nghĩa bảo vệ động vật hoang dã. Những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số ý kiến cho rằng đây là hình thức thúc đẩy kinh doanh sáng tạo và ý nghĩa. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng những hình ảnh này quá lố. Việc các cô gái "thiếu vải" vô tư dạo chơi giữa thanh thiên bạch nhật để người khác chụp ảnh trong đó có nhiều trẻ em là hành vi thiếu đạo đức.
>>> Xem thêm: Game danh bai đổi thưởng mới nhất tại Việt Nam

Các người mẫu được hóa trang ngay trước mắt khách quan.


Các cô gái tương tác với những con thú trong công viên để kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.


Dù mặc khá kiệm vải nhưng những người mẫu này khá tự tin khi post hình.
Trước đó, không ít lần cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì những chiêu trò gây chú ý để thúc đẩy kinh doanh bằng người mẫu gợi cảm.


Hình ảnh những người mẫu mặc nội y trượt tuyết...

... mặc bikini tập yoga...

... hay mặc bikini nằm trong trứng để gây chú ý khiến dân mạng xôn xao bàn tán trước đó.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: