Theo trang Ars Technica, cổng kết nối Lightning của mac mini sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Phiên bản cập nhật cổng mới này sẽ hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn với chuẩn USB 3.0. Tuy nhiên, Apple đã không có thông báo rõ ràng nào về công nghệ mới này mà một hãng phụ kiện đã nhận ra điều đó.


iPad Pro được sản xuất dành cho các doanh nghiệp và thị trường người sử dụng mang tính chuyên nghiệp cao. Những người này sẽ thích có được tốc độ truyền dữ liệu thông qua các công nghệ mới hơn như USB 3.0.

Chẳng hạn với một nhiếp ảnh gia, chuẩn USB mới sẽ giúp tốc độ để truyền tải hình ảnh từ một máy ảnh DSLR sang mac pro chính hãng tại việt nam[/b] nhanh hơn trước.

IPad Pro được hỗ trợ kết nối cổng USB 3.0
Cổng kết nối USB 2.0 được sản xuất vào năm 2000, hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu là 480Mbps trong khi cổng kết nối USB 3.0 được sản xuất vào năm 2015 hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps. Đáng tiếc là cáp nối hiện tại của Apple [/b]imac 5k chinh hang[/b] không hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu với cổng USB 3.0.

Nhưng nhà táo sẽ lên kế hoạch để làm một sợi cáp mới hơn, tốc độ nhanh hơn để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng chuẩn USB mới này.

Trên dynaPad, Toshiba đã trang bị một màn hình cảm ứng 12 inch Full HD được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 3 cùng một lớp phủ chống dấu vân tay. Máy cũng đi kèm với một bút stylus với công nghệ “mực kỹ thuật số” của Wacom. Cây bút này có đến 2.048 mức độ nhạy áp lực, nghĩa là gấp đối so với Surface Pen, ngoài ra, không như Surface Pen, cây bút này còn được ưu ái một khe cắm trực tiếp vào máy tính bảng để giữ bút không bị thất lạc.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: