iPad Pro là một chiếc tablet thực sự to, to về kích cỡ với màn hình 12,9 inch, to về giá tiền và to về cả tham vọng lật đổ laptop chạy Windows như lời của CEO Tim Cook. Mời các bạn xem kỹ hơn chiếc máy tính bảng Imac chinh hang gia re sẽ bán chính hãng tại Thegioididong trong thời gian tới.

Về hình dáng bên ngoài bạn khó có thể tìm thấy được sự khác biệt đáng kể nào giữa mac air 12 giá rẻ và chiếc iPad Air 2 với màn hình 9,7 inch truyền thống. Có chăng đó là ba chấu tiếp xúc có nhiệm vụ kết nối với chiếc bàn phím chính hãng mang tên Smart Cover Keyboard. Tổng thể máy mỏng, nhẹ so với kích thước, và tất nhiên là đẹp, sang nếu như bạn từ trước đến nay vẫn đánh giá cao thiết kế những chiếc iPad của hãng "táo cắn dở".


Chiếc mac air cũng là thiết bị di động đầu tiên của hãng trang bị tới 4GB RAM mang tới khả năng đa nhiệm tuyệt vời trên nền tảng iOS - hệ điều hành trước giờ nổi tiếng với khả năng tối ưu hóa tốt ứng dụng trên nền tảng phần cứng của Apple:

Màn hình 12,9 inch 2.732 x 2.048 pixel
Vi xử lý Apple A9X hai nhân 2,2GHz
RAM 4GB
Bộ nhớ trong 32/128GB tùy phiên bản
Kết nối Wifi/Wifi + 4G LTE tùy phiên bản
Camera iSight và FaceTime HD 8MP sau và 1,2MP trước
Pin 38.5Whrs
Trọng lượng 713 gam
Dưới đây là một số hình ảnh mở hộp chiếc iPad Pro chính hãng tại Thegioididong:

Củ sạc đi kèm máy cho công suất nguồn ra 5,2V - 2,4A

Máy khá to, có thể bỏ vừa trong bao đựng của một chiếc laptop kích thước 14 inch
3 tiếp điểm kết nối với phụ kiện bàn phím bán rời của iPad Pro

Trang bị vi xử lý Apple A9X mạnh mẽ nhất, 4GB RAM thực sự thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng về sức mạnh các thiết bị chạy iOS vì khả năng xử lý mạnh mẽ của iPad Pro. Kiểm nghiệm của trang The Wall Street Journal, cùng xuất một video 4K bằng ứng dụng iMovie trên iPad Pro và Macbook Air có cấu hình Core i5, 8GB thì chiếc máy tính bảng bự con nhất của hãng đã về đích trước tới một phút 30 giây. “Bạn có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng khác nhau mà không hề có dấu hiệu bị chậm lại, tác vụ nặng như Adobe Photoshop có thể làm việc được ngay lập tức và khả năng làm nhiều việc cùng lúc sẽ có một trải nghiệm vô cùng mượt mà”, trang TechRadar đánh giá.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: