Còn vài ngày nữa là những bông hoa mai hoa đào có dịp đua sắc cùng hương trời. Những cành khô cũng chuẩn bị mọc ra những nụ lá non , những cây mai chuẩn bị được lặt lá. Những dòng sông cũng đang trôi yêm ả quanh những ngôi chùa, ngôi mếu. Từng dòng người tấp nập ra vào nơi siêu thị. Những gì còn lại sự vội vả hối hã của tất cả mọi người trong những ngày cuối cùng của năm nay.


Những trái bưởi hồ lô đang đua nhau chín rộ, còn những trái bưởi tài lộc thì đang được những người nông dân chăm sóc kỹ càng. Những trái dưa hấu vuông đang nằm yên ả bên những dòng sông thơ mộng của những ngày giáp tết. Dòng người cứ tấp nập chạy xe trên những con đường. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành một bức tranh ngày giáp tết.

Những ngôi nhà cao tầng mọc lên chen chút nhau giữa chốn xa hoa thành thị. Những cây cầu lớn từ từ được xây lên để thay thế cho những cây cầu nhỏ đã cũ nát. Những con đường đang được tráng nhựa lại như mới. Những chuyến xe buýt cứ tập nập chạy rồi lại dừng rước khách. Nhưng anh phụ hồ thì đang cố gắng làm kịp công việc trước khi tết đến. Những người công nhân đang vội vã hối hã vì những đống giấy tờ còn đầy trên bàn.

Những trái bưởi hồ lô đang đâm hoa kết trái cùng với thiên nhiên. Còn những trái bưởi tài lộc đang đấm mình trong làn nước trong xanh của khu vườn. Dưa hấu vuông thì lại được thiên nhiên ưu đãi hơn là được phơi mình trong những tủ kiến chứa đầy hơi lạnh Những hơi lạnh đó sẻ giúp trái cây tồn tại được lâu hơn. Những người nông dân hiện giờ đang chăm sóc rất kỹ những vườn trái cây của mình để chuẩn bị kịp cho mùa tết nguyên đán 2016

Giờ đây những trái bưởi hồ lô đã chín rộ khắp cả vườn làm hương thơm bay ngào ngạt cả một vùng. Những trái bưởi tài lộc cũng đang chín dần dần mang theo vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: